Binance hợp tác TripleA làm giải pháp thanh toán tiền điện tử cho Binance Pay

Binance hợp tác TripleA làm giải pháp thanh toán tiền điện tử cho Binance Pay
  • Binance đã chọn TripleA làm cổng thanh toán tiền điện tử toàn cầu cho Binance Pay.
  • Sự hợp tác giữa Binance Pay và TripleA sẽ dẫn đến một số cơ hội.

Binance sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang hợp tác với TripleA có trụ sở tại Singapore làm cổng thanh toán tiền điện tử mới nhất cho Binance Pay. Với TripleA, người bán có thể chấp nhận các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum , Tron, v.v. với thiết lập dễ dàng và xác nhận tức thì. Điều đó có nghĩa là người bán không phải lo lắng về biến động giá hoặc khoản bồi hoàn và có thể nhận tiền bằng nội tệ của họ.

Hai công ty đã hợp tác để đưa công nghệ tài chính tiên tiến bằng tiền điện tử ra thị trường. Binance Pay là một giải pháp thanh toán an toàn, không tiếp xúc, không biên giới, dành cho các doanh nghiệp muốn hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. Dịch vụ có sẵn thông qua các nền tảng của sàn giao dịch, bao gồm Binance DEX (nền tảng giao dịch phi tập trung), ứng dụng máy tính để bàn của Binance và trên web với tiện ích mở rộng Chrome.

Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho người bán quyền truy cập vào hệ sinh thái Binance và 5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày của họ. Hệ thống thanh toán là cầu nối giữa sàn giao dịch và thế giới bán lẻ. Dịch vụ cho phép khách hàng mua các sản phẩm bằng cách sử dụng tiền điện tử yêu thích của họ tại bất kỳ cửa hàng vật lý nào trên toàn thế giới.

  Thái Lan cấm tiền điện tử làm phương tiện thanh toán

Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi công bố TripleA là đối tác thanh toán chiến lược. Điều này củng cố sứ mệnh của Binance Pay trong việc cung cấp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, không biên giới và an toàn.

Pakning Luk, Giám đốc Khu vực Phát triển Kinh doanh, Binance Pay.

TripleA đang nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong việc cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, tất nhiên là do người tiêu dùng của họ thúc đẩy. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Binance Pay và Novelship để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Eric Barbier, Giám đốc điều hành và Người sáng lập TripleA.

Cổng thanh toán Binance Pay

Binance Pay là một phần của một loạt các sáng kiến ​​của sàn giao dịch hàng đầu. Dịch vụ này sẽ dẫn đến việc sử dụng tiền mã hóa rộng rãi hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Sàn giao dịch muốn trở thành trung tâm cho tất cả mọi thứ về tiền điện tử, vì vậy điều quan trọng là sàn giao dịch có thể xử lý các khoản thanh toán từ mọi người, ở mọi nơi.

Tầm nhìn của sàn giao dịch là thu hẹp khoảng cách giữa các thương gia và Tiền điện tử. Với việc áp dụng tiền điện tử nhanh chóng giữa các nhà bán lẻ trên toàn cầu, Binance Pay sẽ cho phép nhiều người bán chấp nhận nhiều tài sản kỹ thuật số hơn trong một môi trường an toàn, tăng phạm vi tiếp cận và việc sử dụng chi tiêu bằng tiền kỹ thuật số.

  ChainGuardians thông báo bán NFT Cryptoverse LAND trên Binance và Galler

Dịch vụ thanh toán tiền điện tử đang gia tăng

Bitcoin và các loại tiền điện tử hàng đầu khác đang nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ cả người bán và nhà đầu tư. Mối quan hệ đối tác gần đây giữa các công ty và nền tảng hàng đầu cho thấy niềm tin ngày càng tăng vào thị trường tiền điện tử. Điều này có thể giúp duy trì sự gia tăng của Bitcoin.

Các nền tảng thanh toán dựa trên tiền điện tử công khai đang gia tăng khi các thương gia và công ty tiền điện tử tìm cách chuyển đổi tiền pháp định thành bitcoin (BTC). Gần đây, Mastercard đã công bố hợp tác với công ty thương mại điện tử Mỹ Latinh Mercado Libre để cải thiện tính bảo mật và tính minh bạch của chương trình tiền điện tử của mình ở Brazil. Mastercard sẽ cung cấp tài nguyên giáo dục và thông tin về chương trình tiền điện tử của họ cho các thương gia Brazil.

Stripe và OpenNode cũng đã phát triển một ứng dụng mới cho phép các chủ doanh nghiệp trên nền tảng của Stripe chấp nhận thanh toán BTC mà không cần trung gian. Loại quan hệ đối tác này có thể sẽ đạt được sức hút trong tương lai khi công nghệ blockchain được cải thiện. Tuy nhiên, hiện tại, đây chỉ là một lựa chọn cho khách hàng của Stripe, những người có thể tận dụng dịch vụ của OpenNode và giao dịch trực tiếp với khách hàng của họ.

  CEO Binance: 'Chúng tôi mong muốn được mở rộng hoạt động tại Việt Nam'

Khi ngành công nghiệp thanh toán blockchain phát triển, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng và thuận tiện cho người bán cũng như người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao sàn giao dịch đã hợp tác với TripleA để tạo ra một giải pháp thanh toán trực tuyến giúp đơn giản hóa quá trình gửi và nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới và có cơ sở người dùng khổng lồ. Nó cung cấp nhiều loại tiền điện tử khác nhau, có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu và thường thu hút một lượng lớn người dùng. Ngoài ra, công ty có danh tiếng tốt là một công ty an toàn, minh bạch và đáng tin cậy.

Mặc dù, trên mặt của nó, có vẻ như nhiều sàn giao dịch khác ngoài kia, nó đã và đang ghi được những mối quan hệ đối tác lớn và xây dựng một lượng lớn người theo dõi trong ngành do cấu trúc phí độc đáo của nó, điều này không khuyến khích giao dịch với nhiều chuyển động nhỏ. Sàn giao dịch cung cấp hỗ trợ hơn 50 đồng tiền.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất