SEXN: Trò chơi NFT Sex-to-Earn quan hệ tình dục để kiếm tiền

SEXN: Trò chơi NFT quan hệ tình dục để kiếm tiền Sex-to-Earn

SEXN là một công ty khởi nghiệp kiếm tiền từ tình dục tuyên bố sẽ trả tiền cho mọi người bằng tiền điện tử khi họ quan hệ tình dục.

Sau thành công vang dội của cơ chế chơi để kiếm và chuyển để kiếm, hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn một công ty khởi nghiệp web3 sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn có quan hệ tình dục.

Công ty khởi nghiệp kiếm tiền từ tình dục, được gọi là SEXN sẽ xác minh hoạt động tình dục của bạn thông qua một loạt màn hình sinh trắc học.

SEXN – Trò chơi Quan hệ tình dục và kiếm tiền điện tử

Để hiểu SEXN phải nói gì về hệ sinh thái của họ, hãy xem tiểu sử Twitter của họ nói gì.

“Hai trong số những thứ không thể thiếu mà con người yêu thích nhất: Tình dục và Tiền bạc”

Cũng giống như Axie Infinity, trước tiên người dùng sẽ phải mua NFT cho phép họ kiếm được Token. Nếu họ muốn kiếm tiền trong khi quan hệ tình dục, tất cả những gì họ cần làm là dừng lại, bắt đầu hẹn giờ quan hệ tình dục và bắt đầu kiếm được SOT.

  EGO.com điểm đến cho Cardano NFT

Mã thông báo SOT là gì?

SOT (Sex Orgasm Token- Mã thông báo cực khoái tình dục) là mã thông báo hệ sinh thái riêng của SEXN được thiết lập để ra mắt ngay trong tuần này.

Hiện tại, mô hình tình dục để kiếm tiền của SEXN tương đối phức tạp vì lộ trình còn mơ hồ. Hệ thống kiếm tiền cũng hơi phức tạp khi so sánh với các mô hình tương tự như cơ chế Play-to-Earn của Axie Infinity.

Họ đang có kế hoạch “Định lượng” những nỗ lực (đặt trong tình dục) thông qua ứng dụng của họ sẽ được kết nối với thiết bị đeo tay của bạn. (vui lòng đeo dây đeo cổ tay khi bạn quan hệ tình dục)

Thị trường SEXN đã hoạt động

SEXN đã bắt đầu bán Máy rung và Bao cao su hoạt hình (giá 0,8 BNB mỗi chiếc) dưới dạng NFT trên thị trường của riêng họ.

Mã thông báo quản trị của SEXN đã được tung ra trong khi SOT đã huy động được 125.000 đô la tiền bán trước.

Phương thức kiếm tiền trong SEXN

Báo cáo chính thức về SEXN tuyên bố rằng sẽ có “Bốn phương thức” kiếm tiền điện tử thông qua SEXN.

Mỗi chế độ sẽ kiếm cho bạn một mã thông báo với một tỷ lệ khác nhau. Khi bạn sở hữu các kết hợp NFT khác nhau, bạn mở khóa nhiều cách kiếm tiền điện tử hơn. NFT là đồ chơi tình dục như bao cao su và dương vật giả. Mỗi loại NFT sẽ mở khóa một phương thức kiếm tiền khác nhau.

  • Chế độ quan hệ tình dục (Coitus Mode)
  League of Ancients trò chơi kiếm tiền NFT sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Dota2 & LoL

Nếu bạn sở hữu Condom NFT, chế độ này là dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu quan hệ tình dục. Các màn hình sinh trắc học sẽ theo dõi hoạt động tình dục của bạn.

  • Chế độ thủ dâm (Masturbation Mode)

Chế độ này sẽ giúp bạn kiếm được ít mã thông báo hơn. Bạn không cần bất kỳ chiếc vòng tay cầu kỳ nào để bắt đầu kiếm tiền – chỉ một chiếc vòng đeo tay theo dõi mới thực hiện được công việc.

  • Chế độ bạo dâm & khổ dâm (Sadism & Masochism Mode)

Chế độ này được cộng đồng yêu cầu rất nhiều. Tuy nhiên, phương thức này vẫn đang được phát triển do tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để chơi chế độ này, bạn cần phải vượt qua “kỳ thi đầu vào chuyên nghiệp” – tuy nhiên, thông tin chi tiết về kỳ thi vẫn chưa được tiết lộ.

  • Hạng siêu đẳng (Super Mode)

Cái này dành cho những người đam mê quan hệ tình dục nhiều. chúng ta hãy gọi đó là “những buổi quan hệ tình dục marathon”.

SEXN sẽ theo dõi như thế nào nếu chúng ta thực sự có quan hệ tình dục?

Max (Người sáng lập SEXN) đã nói những điều sau đây để xóa mối lo ngại này.

“Tất nhiên sẽ không có chuyển động đáng kể của vị trí GPS khi quan hệ tình dục, vì vậy đường cong tăng trưởng nhịp tim khi quan hệ tình dục hoàn toàn khác với các môn thể thao khác và đường cong thay đổi của hơi thở cũng khác”.

“Độ bão hòa oxy khi quan hệ tình dục cũng khác với các môn thể thao khác. Động tác của tay khi quan hệ tình dục khác với các môn thể thao khác. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ rằng bạn có thể nhận được NFT và chỉ chạy vì đổ mồ hôi vì nhiệt độ cơ thể của bạn đang tăng lên, ứng dụng sẽ đánh giá rằng bạn không thực hiện hành động, do đó, bạn sẽ không được thưởng bằng mã thông báo”.

  Bitcoin, Dogecoin, Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác bị xáo trộn. Đổ lỗi cho Putin?

Ứng dụng SEXN sẽ xác định xem bạn có đang quan hệ tình dục hay không dựa trên thông tin sinh trắc học từ các cảm biến, chẳng hạn như vòng đeo tay, đồng hồ đeo tay hay điện thoại di động.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất