Poolz Finance tham gia hợp tác với Fuse Network để thúc đẩy các dự án được vườn ươm

Poolz Finance tham gia hợp tác với Fuse Network để thúc đẩy các dự án được vườn ươm

Poolz Finance là cơ quan khởi động và vườn ươm dự án DeFi hàng đầu trong ngành, đã hợp tác lâu dài với Fuse một blockchain hợp đồng thông minh tập trung vào thanh toán. Sự hợp tác này mở đường cho các dự án do Poolz khởi động để tận dụng Fuse Network trong ngăn xếp của họ, dễ dàng xây dựng các tích hợp mới và nhận tài trợ để hỗ trợ công việc kỹ thuật liên quan.

Fuse là mạng thanh toán phi tập trung plug-and-play nhằm mục đích đưa khả năng tùy chỉnh của các hợp đồng thông minh EVM vào các trường hợp sử dụng và ứng dụng thông thường, trong đời thực. Fuse cung cấp nhiều công cụ không cần mã khác nhau để giúp các doanh nhân khởi chạy mã thông báo của riêng họ và thiết lập đường dẫn cổng fiat, sử dụng tiền điện tử để nhận phần thưởng, thanh toán toàn cầu và hơn thế nữa ..

Các sản phẩm gốc và sản phẩm DeFi gốc tiền điện tử trên Fuse bao gồm nền tảng tất cả trong một Voltage Finance, cũng như các giao thức chuỗi chéo như Sushi và Beefy Finance. Nhờ sự hợp tác, cơ sở hạ tầng này đã sẵn sàng cho người dùng và các dự án khởi chạy Poolz.

Ngoài việc nhận được hỗ trợ hệ sinh thái và công cụ Fuse, Poolz và Fuse đang khởi chạy chương trình tài trợ cho các dự án muốn xây dựng hoặc tích hợp Fuse. Các đối tác nhằm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn, hỗ trợ và vốn cho các ý tưởng thay đổi trò chơi nhằm tận dụng một số khả năng độc đáo của Fuse. Ngoài ra, đây trở thành cơ hội để hợp nhất cộng đồng Poolz và Fuse, cho phép cả hai dự án đều được hưởng lợi.

  Cách mua nhân vật Axie đầu tiên của bạn trên Axie Infinity

Guy Oren, Giám đốc điều hành của Poolz cho biết: “Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Fuse là mối quan hệ mới nhất trong một loạt các mối quan hệ đối tác hệ sinh thái có lợi cho Poolz. “Chúng tôi rất vui được tham gia cả hai cộng đồng của mình, mang các sản phẩm của Fuse và giao thức DeFi đến cơ sở người dùng Poolz của chúng tôi, cũng như hỗ trợ các công ty khởi nghiệp được ươm tạo của chúng tôi để xây dựng các sản phẩm sáng tạo và có tác động trên mạng lưới đối tác mới này.”

Về Poolz

Poolz là một bảng khởi chạy gây quỹ phi tập trung và chuỗi chéo. Nó là một trung tâm cho các ứng dụng DeFi, cho phép chúng khám phá sức mạnh của blockchain. Poolz Venture là một quỹ đầu tư được thành lập bởi đội ngũ cốt lõi tại Poolz nhằm xây dựng hơn nữa tầm nhìn cốt lõi của Poolz.

Giới thiệu về Fuse Network

Fuse là một nền tảng có chuỗi khối tương thích với Ethereum nhanh chóng và chi phí thấp, cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử tập trung vào di động plug-and-play mạnh mẽ để tạo các ứng dụng dựa trên mã thông báo và một hệ sinh thái thanh toán, tài chính phi tập trung và các dự án NFT đang phát triển nhanh chóng .

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất