CLB Strokers đang đưa Golf đến chuỗi khối Ethereum với một bộ sưu tập các NFT

CLB Strokers đang đưa Golf đến chuỗi khối Ethereum với một bộ sưu tập các NFT
  • Bây giờ là cơ hội của bạn để mua một số NFT liên quan đến chơi gôn!
  • Không còn nghi ngờ gì nữa, tiền điện tử và NFT (Non-Fungible Tokens) đang làm điên đảo thế giới. Với vô số lựa chọn xuất hiện mỗi ngày, thật khó khăn để thực sự đi sâu vào và tìm ra một lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn.

Đó là lý do tại sao Eric Barnes và Zack Below quyết định kết hợp một số sở thích yêu thích của riêng họ, tiền điện tử và chơi golf, thành một câu lạc bộ hoành tráng. Barnes lần đầu tiên thành lập Huntington Beach’s WeVitalize vào năm 2021, nơi bạn có thể tận hưởng rất nhiều dịch vụ trẻ hóa như liệu pháp nhỏ giọt IV, liệu pháp xông hơi hồng ngoại, tiêm thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc da, v.v. Bây giờ, mục tiêu của anh ấy đang được đặt ra là tung ra một câu lạc bộ chơi gôn tiền điện tử có tên là Strokers, sản xuất bộ sưu tập của nó vào thứ Sáu ngày 11 tháng 3 lúc 12 giờ đêm theo giờ PST. Vậy làm thế nào mà người sáng lập một spa OC med ở địa phương lại bỏ túi và chuyển gậy sang NFT chơi golf?

2 nhà sáng lập Stroker NFT Golf

Ý tưởng tạo ra Strokers xuất hiện vào tháng 10 năm 2021, khi Barnes & Below muốn có một nền tảng kết hợp cả chơi gôn và thị trường tiền điện tử có doanh thu cao. Ý định của họ đằng sau việc thành lập Strokers không chỉ là xây dựng một cộng đồng chơi gôn chặt chẽ hơn mà còn khuyến khích những người khác tham gia vào các khoản đầu tư một cách thích thú.

Bộ sưu tập NFT Strokers Golf

Strokers với tư cách là thành viên chơi golf không giống như bất kỳ hội viên chơi golf nào khác, kết nối mọi người trên khắp thế giới có tình yêu và niềm đam mê đối với golf và chuỗi khối Ethereum.

  Ví Coins.ph Philippines tích hợp Ronin từ Axie Infinity sidechain

“Đây là cơ hội để đưa cộng đồng chơi gôn lâu đời vào cộng đồng web3metaverse mới, trẻ trung hơn mà thế giới của chúng ta đang nhanh chóng chuyển sang,” Barnes giải thích.

“Các thành viên của chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại tiện ích và đặc quyền trong thế giới thực, cùng với ứng dụng cá cược độc quyền của thành viên Strokers và trò chơi Sandbox trong siêu thị”.

Trong khi cộng đồng chơi golf đang tràn ngập những người đa dạng, Barnes & Below muốn hiện đại hóa lĩnh vực chơi golf bằng cách khuyến khích mọi người tham gia Strokers và xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và gắn bó hơn.

Barnes nói, “Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển một câu lạc bộ golf hiện đại phục vụ tất cả cộng đồng của chúng tôi đồng thời mang đến cho hội viên những đặc quyền mà bất kỳ người chơi golf nào cũng sẽ được hưởng. Từ lâu, tư cách thành viên chơi golf đã rất độc quyền để tham gia; tuy nhiên, với Strokers cách tiếp cận của chúng tôi là làm cho nó bao gồm tất cả mọi người từ nhiều nguồn gốc và nền văn hóa khác nhau”. Cho dù bạn đã thành thạo trong thế giới NFT hay là một người mới, nhóm Strokers sẽ mời bạn tham gia. Họ đã phát hành một video trên YouTube để giúp những người mua NFT lần đầu tiên đơn giản hóa các bước cần thiết để mua một Strokers NFT.

  Ngân hàng neobank Cogni lấn sân sang web3 khi huy động được 23 triệu đô la

Là một thành viên, bạn có thể tận hưởng vô số đặc quyền và tham gia vào một hình thức mạng mới lạ thông qua cộng đồng Discord của họ. Từ các chuyến đi chơi golf được trả toàn bộ chi phí đến hàng tấn dụng cụ chơi golf miễn phí, các thành viên của Strokers gặt hái những lợi ích chưa từng có trong bất kỳ bộ sưu tập NFT nào khác. Rarer Stroker NFT bao gồm các chuyến đi chơi golf miễn phí, thiết bị chất lượng cao và bộ câu lạc bộ chơi golf hoàn chỉnh.

Strokers NFT đang thực hiện đánh Golf

Nếu bạn là một trong số ít may mắn đảm bảo một chuyến đi chơi golf, đội Strokers sẽ xử lý tất cả các khâu đặt chỗ và hậu cần. Điều này thậm chí áp dụng cho những người không phải là cư dân Hoa Kỳ; Những người đi dạo sẽ tìm thấy một sân golf tối ưu ở quê nhà để bạn tận hưởng. Có lẽ bạn muốn nhận Ethereum thay vì một chuyến đi chơi golf được trả toàn bộ chi phí? Nếu vậy, nhóm Strokers sẽ vui vẻ chuyển tổng số tiền vào ví tiền điện tử của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua Stroker NFT của riêng mình, hãy cân nhắc tham gia danh sách trắng của họ, nơi bạn có thể là một trong những người đầu tiên mua. Để được thêm vào danh sách trắng, tất cả những gì bạn phải làm là tham gia vào các kênh Discord và Twitter của họ và giá sẽ được công bố vào tối nay lúc 6:30 chiều theo giờ PST trong AMA (Ask Me Anything) trong cộng đồng Discord của họ. Nếu bạn chọn không có trong danh sách trắng bán trước độc quyền này, bán hàng công khai sẽ diễn ra lúc 12 giờ đêm PST vào Thứ Sáu, ngày 11 tháng 3 (ngày mai) Trên trang web của họ. Bạn có thể mua năm NFT của Strokers cho mỗi giao dịch và giữ tối đa 10 trên mỗi ví.

  Phân tích giá Dogecoin: DOGE cố gắng đẩy trở lại trên 0,08 đô la

Đừng quên, Strokers sẽ khai trương ngày mai, Thứ Sáu, ngày 11 tháng 3 lúc 12 giờ đêm theo giờ PST, vì vậy hãy bắt tay và đặt cược yêu cầu của bạn với tư cách là thành viên Câu lạc bộ Golf OG Strokers! Tương lai của Golf là ở đây!

Theo: localemagazine

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất