Crypto.com và Coca-Cola ra mắt Bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ World Cup 2022

Crypto.com và Coca-Cola ra mắt Bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ World Cup 2022

Để đúc NFT ‘Piece of Magic’, người hâm mộ sẽ cần tạo một tài khoản trên nền tảng Crypto.com NFT và truy cập trang khu vực dành cho người hâm mộ của Coca-Cola.

Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2022, Crypto.com đã hợp tác với Coca-Cola và nghệ sĩ kỹ thuật số GMUNK để tung ra bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ FIFA. Bộ sưu tập bao gồm 10.000 NFT dựa trên ‘bản đồ nhiệt’ về các pha tấn công, bàn thắng, tắc bóng và chiến thắng trên sân của mỗi đội tại Giải vô địch bóng đá thế giới.

Các NFT có sẵn trên nền tảng Crypto.com NFT. Những người hâm mộ bóng đá quan tâm đến việc mua NFT cũng phải đăng ký trên trang Fanzone của Coca-Cola để đúc NFT ‘Piece of Magic’. Hiện tại, NFT phù hợp 1, NFT phù hợp 2, NFT phù hợp 3, NFT phù hợp 4 và ARG-KSA NFT được liệt kê để yêu cầu.

Khu vực dành cho người hâm mộ Coca-Cola là một trung tâm kỹ thuật số dành cho Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022, mang đến cho người hâm mộ cơ hội trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn, cảm giác mạnh và những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt giải đấu. Khu vực dành cho người hâm mộ không chỉ cung cấp bộ sưu tập NFT mà còn bao gồm bảng xếp hạng, dự đoán, cam kết, v.v. để người hâm mộ cạnh tranh với nhau và tương tác trong thời gian thực.

  Ngôi sao bóng đá James Rodríguez Colombia đấu giá NFT trên ZKSea

Mặc dù thông báo dành cho khán giả toàn cầu tham gia, nhưng các trang web đăng ký được cung cấp chỉ cung cấp các tùy chọn cho cư dân sống ở Qatar, Ả Rập Saudi hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Sự hợp tác này đánh dấu World Cup là lần đầu tiên tận dụng công nghệ chuỗi khối. Ngoài ra, nghệ sĩ kỹ thuật số GMUNK đã phát triển các NFT lấy cảm hứng từ ‘bản đồ nhiệt’ ghi lại các chuyển động trong trò chơi của người chơi trong các trận đấu.

GMUNK cho biết bộ sưu tập ‘mảnh ma thuật’ của Coca-Cola sử dụng dữ liệu bóng đá như một cây cọ vẽ, xác định mật độ, ứng dụng màu sắc, hành vi, quyết tâm và thể hiện niềm đam mê với các cầu thủ World Cup.

Nazil Berberoglu, tổng giám đốc FIFA World Cup đã thể hiện sự ngưỡng mộ đối với sự hợp tác với GMUNK bằng cách nói: “Một tài năng tuyệt vời, người đã liên tục vượt qua ranh giới của lĩnh vực mới nhất và thú vị nhất của nghệ thuật, các NFT lấy cảm hứng từ ‘bản đồ nhiệt’ của GMUNK sẽ nắm bắt được niềm đam mê và quyết tâm được thể hiện bởi các cầu thủ trong thời gian diễn ra World Cup – khi họ chiến đấu trên sân cỏ, tinh thần thể thao và màn trình diễn của họ sẽ truyền cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đáng kinh ngạc”.

  Decentral Games đã nhận được khoản tài trợ 1 triệu đô la MANA từ Decenetraland

Steven Kalifowitz, Giám đốc Tiếp thị tại Crypto.com đã bày tỏ sự phấn khích của mình đối với sáng kiến ​​này và cho biết “Thật vinh dự khi được hợp tác với Coca-Cola và GMUNK để tưởng nhớ những trận đấu lịch sử này sẽ mãi mãi được ghi lại trên chuỗi khối.

Chà, cơn sốt FIFA không chỉ nhấn chìm lĩnh vực NFT mà còn mở rộng sang metaverse. Tháng trước, các công ty Công nghệ Trung Quốc đã thông báo rằng họ đã sẵn sàng cho một metaverse FIFA World Cup.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất