Rapper Drake tặng quà Kodak Black 250.000 USD bằng Bitcoin

Rapper Drake tặng quà Kodak Black 250.000 USD bằng Bitcoin

Rapper Drake gần đây đã rất cởi mở với các giao dịch của mình bằng bitcoin. Rapper người Canada đã trở thành siêu sao tiếp tục tăng cường sự tham gia của anh ấy với tài sản kỹ thuật số. Gần đây, anh ấy đã gửi một số bitcoin cho rapper đồng nghiệp Kodak Black, chính thức giới thiệu sau này với tiền điện tử, người thừa nhận rằng anh ấy chưa bao giờ sử dụng tài sản kỹ thuật số trước đây cho đến khi Drake giới thiệu nó với anh ấy.

Drake trở nên hào phóng với Bitcoin

Kodak Black đã có mặt trên “The Breakfast Club” vào thứ Tư, nơi anh ấy tiết lộ món quà hào phóng mà đồng nghiệp trong ngành của anh ấy đã tặng cho anh ấy. Theo Kodak, rapper Drake đã gọi anh ta lên và hỏi anh ta xem anh ta có bitcoin hay không. Khi Kodak phản ứng tiêu cực, Drake đã nhanh chóng bảo anh ta hãy thiết lập một tài khoản bitcoin. Kodak, biết đồng nghiệp của mình, biết điều gì đó đang xảy ra và đã đi thiết lập một ví bitcoin mặc dù anh ta chưa bao giờ sử dụng nó trước đây.

Drake nhắn tin cho tôi ‘Bạn có bitcoin không?’ Tôi trả lời ‘Không’. Anh ấy giống như ‘Hãy thiết lập một bitcoin đi.’ Kodak nói với The Breakfast Club.

Rapper Kodak cuối cùng đã thiết lập được ví sau nhiều lần bị Drake quấy rầy. Khi số tiền đã được thiết lập và có thể sử dụng, Drake đã yêu cầu Kodak gửi qua ví bitcoin của anh ấy. Rapper thừa nhận rất ngạc nhiên và bối rối trước yêu cầu này nhưng dù sao cũng đã thực hiện được.

  Ukraine bắt đầu chấp nhận quyên góp DOGE, điều này nói gì về một đợt Airdrop?

Không lâu sau, Kodak cho biết anh đã nhận được 6,6 BTC từ Drake, trị giá gần 250.000 đô la vào thời điểm đó. Kodak tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng anh không có kế hoạch bán món quà hào phóng. Anh ấy có ý định giữ tài sản kỹ thuật số lâu dài trong khi nó tăng giá theo thời gian.

Thắng lớn tại Super Bowl

Drake đã tham gia rất nhiều vào không gian cờ bạc bitcoin. Trong quá khứ, anh ấy đã nhiều lần đặt cược bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số lên tới hàng triệu đô la. Khoảng hai tuần trước, Bitcoinist đã báo cáo rằng rapper này đã đặt cược gần 1,5 triệu đô la vào cuối tuần Super Bowl, đặt cược rất nhiều cho đội của anh ấy, Los Angeles Rams, để giành chiến thắng, và ngôi sao Odell Beckham Jr. ghi bàn hạ gục.

Do chấn thương trên sân, rapper này đã thua cược vào Beckham. Nhưng đã tiếp tục thắng các cược khác như LA Rams trên thực tế đã chiến thắng trong các trò chơi.

Mặc dù thua một số cược của mình, Drake vẫn kiếm được lợi nhuận từ các cược của mình. Theo những con số mà rapper đã đăng trên trang Instagram của mình, Drake sẽ vẫn kiếm được hơn 380 nghìn đô la từ các khoản cá cược của mình.

Nguồn: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất