Người mẫu Irene Zhao xây dựng đế chế NFT của cô ấy

Người mẫu Irene Zhao xây dựng đế chế NFT của cô ấy

Irene Zhao, người mẫu và chuyên gia về trang phục trên Instagram, đã kiếm được hơn 5 triệu đô la vào tháng trước khi bán các bức ảnh của mình dưới dạng NFT.
Irene Zhao đã đã nhắn cho những người theo dõi cô ấy trong tuần này.
“Hãy tôn trọng những kẻ thù ghét của bạn,” cảm giác blockchain gần đây đã được tweet. “Họ là khán giả trung thành nhất của bạn.”

‘ĐỐI TƯỢNG TRUNG THÀNH NHẤT CỦA BẠN’

Không có nhiều sự ghét bỏ xảy ra trong số rất nhiều phản hồi cho tweet của Zhao – hoàn toàn ngược lại. “Chúa ơi, bạn là một nữ thần”, một người bình luận. “Đẹp không thể tin được,” một người khác đã tweet.

“Em lấy anh nhé … Anh sẽ lo cho em mọi thứ không bao giờ làm em thất vọng ….” , một người khác cũng cung cấp ảnh cho biết.

Vậy Irene Zhao là ai và làm thế nào mà cô ấy lại truyền cảm hứng cho tình yêu và sự tận tâm này của những người hâm mộ nam, hầu hết được gọi là “simps”?

Zhao, người sinh ra ở Trung Quốc và chuyển đến Singapore khi còn là một thiếu niên, là một người mẫu và chuyên gia về trang phục trên Instagram và cô ấy đã kiếm được hơn 5 triệu đô la vào tháng trước khi bán các bức ảnh của mình dưới dạng NFT hoặc các mã thông báo không thể thay thế. Cô bắt đầu đăng bài trên Instagram khi còn là sinh viên Đại học Quốc gia Singapore và số người theo dõi cô đã tăng lên 420.000. Zhao đã làm việc trong ngành tài chính kể từ khi tốt nghiệp, tờ South China Morning Post đưa tin, đầu tiên là nhà môi giới hàng hóa, và gần đây nhất là giám đốc tiếp thị của một công ty tài chính phi tập trung, Konomi Network. Cô ấy đã phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình có tên IreneDAO vào tháng 1, trong đó có hình ảnh của bản thân cùng với các cụm từ và câu trích dẫn phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử.

  Binance đầu tư 200 triệu đô la vào Forbes để nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về Bitcoin

LÀM CHO NGƯỜI DÙNG TRỞ THÀNH CHỦ SỞ HỮU

“Tiền điện tử đã cố gắng trở thành xu hướng chủ đạo trong nhiều năm,” Zhao đã tweet . Mặt khác, cô ấy nói, “mọi người đã nghĩ tiền điện tử như một trò lừa đảo trong nhiều năm.

SocialFi, hay “tài chính xã hội”, đề cập đến sự kết hợp của mạng xã hội và tài chính trên blockchain. Zhang giải thích trên Twitter là NFT là phương tiện tạo ra nền kinh tế mới cho người tạo web3, lưu ý rằng “nó loại bỏ trung gian tìm kiếm tiền thuê và trực tiếp biến người dùng trở thành chủ sở hữu.”

Cô nói: “Nó cũng có thể tạo ra một cơ chế định giá nhạy cảm với thị trường. Các thành viên của IreneDAO, viết tắt của tổ chức tự trị phi tập trung, bao gồm người nổi tiếng trên YouTube Logan Paul, người đã bỏ khoảng 268.000 đô la khi mua NFT của Zhao. DAO chỉ có thể truy cập được đối với chủ sở hữu NFT, những người có quyền biểu quyết đối với việc sử dụng quỹ. Paul, tình cờ, đã đăng ký 113.100 tìm kiếm liên quan đến NFT vào năm ngoái trên Google, theo NFT Club, xếp sau Mike Winklemann, được biết đến với biệt danh “Beeple”, người có 468.000 tìm kiếm liên quan đến NFT. Giá trị danh mục đầu tư NFT của riêng Paul chỉ dưới 5 triệu đô la, đưa anh ta vào danh sách 5 người hàng đầu bao gồm Mark Cuban và Snoop Dogg.

  Altcoin là gì, nó khác gì so với Bitcoin? Tất cả những gì nhà đầu tư cần biết

“Một trong những lý do mà NFT đang trở nên phổ biến hơn là ảnh hưởng của người nổi tiếng, với nhiều tên tuổi nổi tiếng cả giao dịch và tạo ra NFT”, NFT Club cho biết trên trang web của mình.

“Việc một số gương mặt nổi tiếng nhất thế giới sở hữu số NFT trị giá hàng nghìn đô la trong danh mục đầu tư của họ hiện nay không còn là chuyện lạ.”

‘AS MAINSTREAM AS IT GETS’ Zhao lưu ý rằng cô ấy có “các đồng nghiệp cũ và các chú, dì của tôi và bạn học tiểu học, các chú và dì của họ, v.v. đến hỏi tôi NFT là gì.” “Nếu người bạn tiểu học của chú bạn đang yêu cầu chú của bạn hỏi bạn về NFT là gì, thì đó là xu hướng phổ biến”, cô nói trên Twitter .

Chắc chắn có rất nhiều tiền trong không gian NFT. Tổng doanh số bán hàng đạt 24,9 tỷ USD vào năm 2021, so với chỉ 94,9 triệu USD của năm trước đó, Reuters báo cáo, trích dẫn dữ liệu từ công ty theo dõi thị trường DappRadar.

NFT sưu tầm được là danh mục phổ biến nhất, tiếp theo là nghệ thuật. TikTok là mạng xã hội phổ biến nhất dành cho lời khuyên về tiền điện tử, với 771 video về tiền điện tử được xem mỗi phút, theo CoinJournal, tiếp theo là Twitter với 10 người theo dõi mới trên các sàn giao dịch tiền điện tử cứ sau 60 giây. Trung bình có 42 lượt tìm kiếm trên Google về tiền điện tử mỗi phút.

  Hoàng tử Philip của Serbia ca ngợi Bitcoin - Tiền điện tử là tự do

Ngoài ra, hơn 8.500 đô la được giao dịch trong NFT chơi game mỗi phút, CoinJournal cho biết, và khối lượng khổng lồ 53.510 đô la được giao dịch bằng NFT mỗi phút.

“Mọi người không chỉ muốn BIẾT thêm về NFT, họ còn muốn THỰC HIỆN điều đó”, Zhao đã tweet . “Tôi có những người bạn và những người nổi tiếng có ảnh hưởng mà tôi hầu như không biết đến hỏi tôi cách thực sự tạo NFT cho nội dung của riêng họ. Và bạn đã thấy rất nhiều DAO xuất hiện sau IreneDAO”.

Theo: TheStreet

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất