Nhóm nhạc K-pop Aespa giới thiệu Bộ sưu tập NFT với nghệ sĩ Blake Kathryn

NHÓM NHẠC K-POP AESPA GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP NFT VỚI NGHỆ SĨ BLAKE KATHRYN

Bộ sưu tập NFT ‘æ girls’ sẽ được ra mắt trong ba phần và cuộc đấu giá sẽ bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 lúc 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương đến ngày 21 tháng 10 lúc 8 giờ sáng.

Nhóm nhạc K-pop bốn thành viên nổi tiếng Aespa của SM Entertainment sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT với nghệ sĩ Web3 Blake Kathryn. Điều này sẽ cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào nội dung độc quyền và một cuộc gặp gỡ và chào hỏi hiếm hoi với nhóm tại Seoul.

Cuộc đấu giá cho bộ sưu tập NFT được mệnh danh là ‘æ girls’ này sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 10 lúc 2 giờ chiều theo giờ PT đến ngày 21 tháng 10 lúc 8 giờ sáng theo giờ PT tại chợ Sotheby’s NFT. Toàn bộ bộ sưu tập sẽ chia thành ba phần với mỗi phần có sẵn trong 48 giờ đến một tuần trong cuộc đấu giá.

Phần đầu tiên sẽ là một phiên bản mở, có nghĩa là NFT có thể được đúc không giới hạn số lần. Trong giai đoạn đầu, NFT sẽ đóng vai trò như một chìa khóa truy cập cho chủ sở hữu và sẽ đi kèm với một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số bổ sung.

  Siêu sao Ấn Độ Amitabh Bachchan phải nộp 136.000 đô tiền thuế sau khi bán bộ sưu tập NFT mình

Phần thứ hai ‘Altars’ bao gồm một bộ 32 phiên bản NFT đặc biệt và giới hạn của DNA của mỗi thành viên nhóm Aespa và hình đại diện của họ. Các NFT sẽ đi kèm với một bản ghi âm được cá nhân hóa từ mỗi thành viên thảo luận về tác phẩm nghệ thuật.

Một bản in có chữ ký của nghệ sĩ và bốn thành viên Aespa được bao gồm trong ấn bản đầu tiên của mỗi altar, sẽ được bán cho người trả giá cao nhất.

Tác phẩm cuối cùng và hiếm nhất trong bộ sưu tập NFT của æ girls được gọi là ‘Dreamspace’, là một phiên bản duy nhất nhằm phản ánh môi trường ảo cho mỗi thành viên Aespa. Những người nắm giữ ‘Dreamspace’ sẽ nhận được một đoạn video ghi lại từ Aespa, và Kathryn, một cuộc gặp gỡ và chào hỏi ảo với Kathryn, một chuyến đi có trả tiền đến Seoul để gặp một nhóm nhạc K-pop và tham dự một buổi hòa nhạc.

Bộ sưu tập của những æ girls sẽ được trưng bày tại các phòng trưng bày của Sotheby ở New YorkHồng Kông. Các đại lý thương hiệu Connecting Dotts và INVNT.ATOM đã tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa Aespa và Kathryn.

Ngành công nghiệp K-pop đang tích cực thực hiện các động thái trong không gian NFT để tiếp cận nhiều khán giả hơn. Gần đây nhất, nền tảng trực tuyến Naver và LINE của Hàn Quốc đã ra mắt nền tảng NFT NOW.Drops dành cho người hâm mộ nhạc K-pop để tạo NFT được cá nhân hóa.

  Tezos đã tung ra bản cập nhật Kathmandu trên Mainnet của mình

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất