LOAK hợp tác với Splinterlands và Waka Flocka Flame để tạo trò chơi điện tử NFT

LOAK Hợp tác với Splinterlands và Waka Flocka Flame để tạo trò chơi điện tử NFT

LOAK, Inc đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Splinterlands và Waka Flocka Flame để tạo ra một NFT độc quyền. NFT sẽ có tiện ích kép, hoạt động như một thẻ có thể chơi phiên bản giới hạn ở Splinterlands, cũng như một bộ thời trang kỹ thuật số có thể được mặc bằng AR (Augmented Reality – Thực tế Tăng cường) trong Snapchat. AR là một công nghệ cho phép lồng ghép thông tin ảo vào thế giới thực (và ngược lại), nó giúp người sử dụng tương tác với những nội dung số trong thực tại (như chạm vào, phủ vật thể lên trên – nói dễ hiểu là ghép ảnh theo dạng 3D)..

Khi Waka Spiritblade NFT được xuất sang ví bên ngoài, chẳng hạn như ví MetaMask, NFT sẽ trở thành video về chiếc mũ Waka Flocka có thể đeo được, với mã QR có thể quét được cho phép người dùng đeo NFT thực tế tăng cường trong Snapchat! Người dùng có thể đeo chiếc tai nghe này như một bộ lọc AR và chia sẻ nó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Thông báo này theo sau thành công của hai NFT độc quyền đầu tiên của LOAK với nghệ sĩ hip-hop Waka Flocka Flame và vận động viên lướt ván nổi tiếng Kalani Robb. Các đợt giảm giá đã bán hết trong vài giờ, khẳng định sự quan tâm háo hức của mọi người đối với NFT có thể đeo được và củng cố vị trí của LOAK trong không gian.

  Trò chơi Dopamine Tham gia Metaverse và Tích hợp Bóng rổ với NFT

Bình luận về sự ra mắt, Giám đốc điều hành của LOAK, Jacob Safar cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Splinterlands và là người đầu tiên kết nối giữa NFT, trò chơi và AR. Chúng tôi tin rằng việc phát triển các phương tiện mới cho nghệ thuật, sáng tạo và cộng tác sẽ giúp thể hiện cá nhân và thúc đẩy một xã hội đổi mới. Chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy ý tưởng này phát triển với tính năng người nổi tiếng trong trò chơi đầu tiên của Splinterlands, nghệ sĩ hip-hop Waka Flocka Flame. Sự hợp tác này với Waka và Splinterlands mới chỉ là bước khởi đầu. “

Cách mua Waka Spiritblade NFT:

Waka Spiritblade NFT sẽ được phát hành để bán lúc 12 giờ trưa theo giờ EST vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 2 năm 2022 tại cửa hàng Splinterlands. Việc mua bán sẽ được thực hiện trong 2 đợt. Giai đoạn đầu tiên sẽ bao gồm 500 thẻ được bán trong Cửa hàng Khuyến mãi mới của Splinterlands. 480 thẻ lá thường và 20 thẻ vàng sẽ được bán. Khi mua thẻ, có khả năng nó sẽ được mở gói dưới dạng lá vàng thay vì thẻ lá thông thường.

Sau khi 500 NFT đầu tiên được bán trong cửa hàng của Splinterlands, 500 NFT cuối cùng sẽ được phát hành trên mặt tiền cửa hàng AtomicHub của Splinterlands để làm nổi bật phần thời trang sưu tập của NFT cũng bao gồm mã Snapchat QR. Thời gian, giá cả và các chi tiết khác của đợt bán hàng trên AtomicHub sẽ được công bố sau khi đợt bán hàng trong trò chơi hoàn tất.

  Tại sao Ethereum lại chuyển sang bằng chứng cổ phần và nó sẽ hoạt động như thế nào

Giới thiệu về LOAK:

LOAK là công ty kinh doanh hàng hóa kỹ thuật số trao quyền cho người sáng tạo phát triển hàng hóa NFT độc quyền và kết nối với khán giả toàn cầu của họ. Thiết bị đeo LOAK là những món đồ thời trang có thể sưu tập được có thể được mặc trong Thực tế tăng cường và được đúc trên blockchain dưới dạng NFT, đảm bảo tính xác thực vĩnh viễn. LOAK nằm ở vị trí giao thoa của nghệ thuật, công nghệ, hàng hóa và trò chơi; điều này đã khiến họ sản xuất NFT có thể đeo được với một số người sáng tạo tài năng và có ảnh hưởng nhất trong xã hội như Waka Flocka Flame, Kalani Robb , Splinterlands, Desiigner, Chase The Money, v.v.

Để trở thành một phần của cộng đồng LOAK và luôn được cập nhật về sự ra mắt Splinterlands của LOAK, hãy tham gia Discord của họ tại đây: https://discord.gg/GxM62jz4P

Về Splinterlands:

Splinterlandslà một trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số độc đáo cho phép người chơi thực sự sở hữu thẻ của họ và các tài sản trong trò chơi khác. Nhờ công nghệ web 3.0 được hỗ trợ bởi chuỗi khối HIVE, mỗi thẻ trong Splinterlands là một mã thông báo không thể thay thế được sở hữu bởi người chơi. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với thẻ của họ, bao gồm chiến đấu để giành phần thưởng, giữ làm đồ sưu tầm, giao dịch trên thị trường ngang hàng và kết hợp để thăng cấp chúng. Người chơi có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi và kiếm mọi chiến thắng – quyền lực nằm trong tay bạn.

  Mã FIREPIN (FRPN) là gì? Hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử Metaverse Mới

Để tham gia Splinterlands và tham gia cuộc chiến, hãy tham gia Discord của họ tại đây: https://discord.gg/splinterlands

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất