Thái tử Dubai tuyên bố ra mắt ‘Chiến lược Metaverse Dubai’ tạo ra 40,000 việc làm ảo

Thái tử Dubai tuyên bố ra mắt 'Chiến lược Metaverse Dubai' tạo ra 40,000 việc làm ảo

Theo một số nguồn tin, Chiến lược Metaverse Dubai đặt mục tiêu cung cấp 42.000 việc làm ảo vào năm 2030.

Chính phủ Dubai đang mở rộng sang lĩnh vực metaverse. Thái tử Dubai đã công bố khởi động ‘Chiến lược Metaverse Dubai’ để tăng đóng góp vào GDP của Tiểu vương quốc.

Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Thái tử Dubai và cựu Phó Thủ tướng được biết đến là người lãnh đạo Chiến lược Metaverse Dubai.

Ông mô tả metaverse là “cuộc cách mạng tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống trong hai thập kỷ tới,” lưu ý rằng hiện có 1.000 công ty trong lĩnh vực này chỉ riêng ở Dubai.

Đề xuất dự định tạo ra 40.000 việc làm ảo trị giá 4 tỷ đô la cho nền kinh tế Dubai bằng cách tăng số lượng các doanh nghiệp blockchain và metaverse theo cấp số nhân lên 5 lần trong 5 năm.

Ông ấy đã tweet rằng, “Mục tiêu của chúng tôi bằng cách đưa ra một kế hoạch tích hợp cho metaverse vào thời điểm sớm cho công nghệ này là nằm trong số mười thành phố hàng đầu sẽ định hình lĩnh vực này trên toàn cầu”.

Theo một số nguồn tin, Chiến lược Metaverse Dubai đặt mục tiêu cung cấp 42.000 việc làm ảo vào năm 2030.

  Top 8 Trò chơi NFT Solana miễn phí hay để chơi

Sheikh Hamdan trước đó đã được trích dẫn nói rằng, “Chỉ thị của Sheikh Mohammed bin Rashid để thành lập một ủy ban cấp cao hơn để giám sát các phát triển công nghệ trong tương lai của Dubai phản ánh tầm quan trọng của việc đối mặt với tương lai với một tâm hồn cởi mở”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất