Zenith Chain ra mắt phiên bản Beta của FuzionX

Zenith Chain ra mắt phiên bản Beta của FuzionX

Zenith Chain – công ty công nghệ web3 hàng đầu đã ra mắt FuzionX – một nền tảng giao dịch tiền điện tửNFT toàn diện. Bản phát hành sản phẩm beta này được đưa ra sau quá trình nghiên cứu sản phẩm nghiêm ngặt và điều chỉnh sản phẩm bởi một nhóm công nghệ blockchain chuyên nghiệp, để đảm bảo rằng dân số ngày càng tăng của những người đam mê web3 có được trải nghiệm người dùng cao cấp.

FuzionX sẽ có bốn phần khác nhau. Chúng bao gồm: Sàn giao dịch tập trung, Ví phi tập trung, Trình duyệt dApps phi tập trung và Thị trường NFT.

FuzionX của Zenith Chain là một sàn giao dịch truyền qua web3 và sẽ cung cấp một hệ sinh thái tất cả trong một cho người dùng.

Sản phẩm này là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này, mở ra nhiều khả năng hơn với sự hợp nhất bất thường giữa DefiCefi để đơn giản hóa giao dịch.

Để mở ra FuzionX, sẽ có một chiến dịch ra mắt. Những cá nhân tham gia sẽ có cơ hội giành được Chuyến đi đến Dubai, iPhone 13, FuzionX Merch và một chiếc Tesla hoàn toàn mới

Tuy nhiên, khi ra mắt vào ngày 15 tháng 7, sẽ chỉ có nền tảng CeFi và DeFi cho người dùng. Ví web3 và thị trường NFT sẽ được thêm vào các bản cập nhật liên tục tiếp theo. Nó cũng sẽ ra mắt với sự kết hợp của bốn blockchain nhằm mục đích xử lý các giao dịch. Chúng bao gồm Zenith, Ethereum, Polygon và BNB Smart Chain.

  Zynga sẽ phát hành trò chơi NFT đầu tiên trong năm nay

Sàn giao dịch tập trung

Sàn giao dịch tập trung sẽ là một bản nâng cấp lớn cho Zenith CEX hiện tại. Không giống như phiên bản hiện tại, bản cập nhật này sẽ cung cấp hơn 600 mã thông báo. Chúng sẽ bao gồm từ các đồng tiền đã được thiết lập như BTC, ETH, MATIC, ATOM, LINK, đến các viên ngọc ẩn như ZENITH và các dự án mới chớm nở khác. Nhóm phát triển của Zenith Chain đang trấn an người dùng rằng nó sẽ chỉ liệt kê các dự án hợp pháp.

Hơn nữa, sẽ có các tính năng khác như giao dịch qua quầy. Như vậy, ngay cả một người mới tiền điện tử không muốn trải qua căng thẳng khi đọc biểu đồ cũng có thể giao dịch. Nó cũng sẽ có một Bot giao dịch lưới với tỷ lệ giao dịch có lợi nhuận 80% mà người dùng có thể sử dụng. Cũng sẽ có phần “Kiếm tiền” cho phép các nhà đầu tư đóng góp vào các nhóm đặt cược bị khóa hoặc các tùy chọn tiết kiệm linh hoạt khác.

Để đảm bảo giao dịch P2P rất dễ sử dụng, Zenith Chain đang làm việc với các dịch vụ tài chính của Paxful. Sau sự hợp tác này, người dùng FuzionX sẽ có thể giao dịch 78 loại tiền tệ fiat khác nhau trên 150 quốc gia. Thậm chí tốt hơn, họ sẽ có thể hoàn thành tất cả các giao dịch mà không cần rời khỏi sàn giao dịch và chuyển sang nền tảng thanh toán Paxful.

  Ứng dụng phi tập trung (dApps) là gì?

Về giao dịch tiền điện tử, sản phẩm mới sẽ có giao dịch Ký quỹ, Hợp đồng tương lai và Phái sinh lên đến 125 lần. Zenith Chain cũng đang kết hợp tùy chọn cho vay để hỗ trợ người dùng trong thị trường gấu. Thay vì bán đi các token của họ khi bị thua lỗ, họ có thể sử dụng chúng làm tài sản thế chấp để có được các stablecoin như USDT, BUSD và USDC.

Nền tảng phi tập trung và Ví Web3

Nền tảng phi tập trung sẽ có nhiều nhóm nơi người dùng có mã thông báo quan trọng và đóng góp và hưởng lợi từ đó. Các nhóm này sẽ bao gồm hàng trăm cặp giao dịch, đặc biệt là các mã thông báo hàng đầu trên Coin Market Cap . Thậm chí tốt hơn, các giao dịch sẽ diễn ra nhanh như tốc độ ánh sáng và các mã thông báo của bạn sẽ rất an toàn.

Mặc dù tất cả các tính năng này đang được tích hợp nhanh chóng, Zenith Chain cũng cung cấp thông tin chi tiết về những gì mong đợi từ ví web3. Theo tiết lộ, nó sẽ có một trình duyệt dApp mà các cá nhân có thể sử dụng để lướt các trang web của các dự án blockchain yêu thích của họ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia vào ICO hơn. Nó cũng sẽ làm cho quá trình an toàn hơn, vì trình thám hiểm không khai thác dữ liệu.

  Cách để bán NFT

Khi ví được khởi chạy, người dùng sẽ có thể kết nối nó với nền tảng DeFi. Để họ có thể trực tiếp nhận tài sản kỹ thuật số của mình ngay sau khi thực hiện giao dịch. Nền tảng lưu trữ cũng rất có khả năng mở rộng, vì nó tương thích với các mạng Zenith, Ethereum, Polygon và BSC.

Thị trường NFT

Nhóm phát triển Zenith đã rò rỉ một số thông tin liên quan đến thị trường NFT. Theo các báo cáo, nền tảng này sẽ không chỉ dành cho giao dịch các mã thông báo không thể thay thế. Người dùng sẽ có thể chuyển trực tiếp tài sản vào ví của họ, ví của họ sẽ được kết nối với nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Giới thiệu về Zenith Chain

Zenith Chain là một môi trường sáng tạo được xây dựng để mở ra tích hợp web3 ở quy mô lớn hơn. Mạng blockchain Zenith là một trong những cơ sở hạ tầng nơi các nhà phát triển có thể khởi chạy các ứng dụng dễ dàng triển khai, phân phối và bảo trì. Công nghệ của Zenith Chain cũng cho phép thực hiện các giao dịch ít gas cùng với danh tính kỹ thuật số và một mạng thử nghiệm mạnh mẽ để cho phép nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Để nhận thông tin cập nhật nhanh về kế hoạch ra mắt FuzionX, hãy tham gia cộng đồng Zenith Chain để tìm hiểu thêm: https://t.me/zenithchainenglish

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất