STEPN Công bố Lợi nhuận Quý 2 cùng với Kế hoạch Mua lại & đốt cháy GMT

STEPN Công bố Lợi nhuận Quý 2 cùng với Kế hoạch Mua lại & đốt cháy GMT

Hơn nữa, loại tiền tệ trong trò chơi khác Green Satoshi Token (GST) của STEPN có nguồn cung không giới hạn, khiến nó có khả năng bị lạm phát.

Trò chơi dựa trên Solana, STEPN đã tạo ra 122,5 triệu đô la lợi nhuận thông qua phí nền tảng của nó. Họ cũng sẽ tận dụng 5% lợi nhuận để bắt đầu chương trình mua lại và đốt cháy theo giờ GMT quý 2.

Với 5% thu nhập dành cho việc mua và đốt Green Metaverse Token (GMT). Điều này nhằm đảm bảo người dùng được hỗ trợ trải nghiệm tốt nhất.

Mã thông báo quản trị của trò chơi sẽ được người dùng kiếm được sau khi đạt đến cấp 30, người dùng phải có giày thể thao và mã thông báo không thể thay thế để bắt đầu kiếm tiền điện tử trong trò chơi.

Ngoài ra, Green Satoshi Token (GST), loại tiền tệ thứ hai trong trò chơi do STEPN cung cấp, có nguồn cung không giới hạn, khiến khả năng xảy ra lạm phát. STEPN đã giới thiệu đốt GMT để ngăn chặn lạm phát mã thông báo trong trò chơi có hại ảnh hưởng đến các trò chơi dựa trên blockchain khác như Axie Infinity.

Biết GMT có nguồn cung cố định là 600 triệu coin, động thái đốt GMT là khá bất thường.

Việc mua lại token của chính họ bằng các dự án trò chơi dựa trên blockchain là không phổ biến. Tuy nhiên, nó được thực hành nhiều hơn trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) như PancakeSwap.

  Stepn chặn người dùng Trung Quốc đại lục

STEPN cho biết lợi nhuận quý 2 sẽ được sử dụng làm tiền mua lại mã thông báo và nó sẽ sử dụng tiền để tăng cường bảo mật, giảm gian lận và mở rộng đội ngũ của mình.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất