Giá LINK của Chainlink đã trở lại nhưng có một rào cản lớn cho các nhà đầu tư

Giá LINK của Chainlink đã trở lại nhưng có một rào cản lớn cho các nhà đầu tư

LINK tiền điện tử gốc của Chainlink đã khởi động tuần này với một giai điệu lạc quan, làm dấy lên hy vọng về sự bứt phá. Các dấu hiệu của một đà tăng giá mạnh là có nhưng có một vài yếu tố có thể ngăn nó đạt được mục tiêu đó.

Thị trường bò (Bull Market) của LINK chắc chắn đã quay trở lại và chúng đã trở lại, kể từ vài ngày cuối cùng của tháng 5 khi nó mang lại một đà tăng rất cần thiết. Nó tiếp tục xây dựng trên cùng một sức mạnh tăng giá trong tuần này, thể hiện rõ ràng bằng đợt phục hồi cuối tuần kéo dài vào thứ Hai (6 tháng 6).

Đáng ngạc nhiên là chỉ báo DMI của LINK xác nhận rằng đà tăng đang được xây dựng, được hỗ trợ bởi sự tích lũy như chỉ số MFI cho thấy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tại thời điểm viết bài, LINK đã giảm 5,33% trong ngày qua.

Chỉ báo DMI của LINK đang trên đà tăng trở lại
Chỉ báo DMI của LINK đang trên đà tăng trở lại. Nguồn: TradingView

Mặc dù có vẻ như cuộc tăng trưởng có thể cho phép LINK thoát ra khỏi phạm vi hẹp, nhưng một số yếu tố cho thấy ngược lại.

Ví dụ: nó đã giảm xuống còn 7,56 đô la vào thời điểm báo chí, dường như phù hợp với mức kháng cự được kiểm tra vào giữa tháng 5. Giá đã cho thấy một sự sụt giảm đáng kể sau khi tăng đột biến vào ngày 6 tháng 6, tức là sau khi đạt mức cao nhất là 8,19 đô la.

  SWAGrun trò chơi NFT 2D chơi để kiếm tiền

Yếu tố tiếp theo làm nổi bật thêm sự ma sát đối với những thị trường gấu (Bear Market) là mức RSI 50%. Chỉ số RSI thường làm nổi bật các vùng kháng cự và hỗ trợ và mức độ trung lập khá phổ biến khi đưa ra một số mức thoái lui. Mức tăng đủ mạnh cũng có thể vượt qua mức trung lập nhưng sau đó giá sẽ gặp phải đường kháng cự giảm dần trong dài hạn của nó.

Một câu chuyện hợp tác?

Hành động giá hiện tại của LINK dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi hành động cá voi. Việc cung cấp LINK theo số dư trên các địa chỉ cho thấy những phát triển thú vị. Số dư trên các địa chỉ nắm giữ hơn 10 triệu LINK đã giảm từ 62,54% xuống 61,46% trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6. Tuy nhiên, sự sụt giảm ban đầu diễn ra vào đầu tháng và nguồn cung vẫn tương đối ổn định kể từ đó.

Số dư trên các địa chỉ nắm giữ Link vẫn tương đối ổn định
Số dư trên các địa chỉ nắm giữ Link vẫn tương đối ổn định. Nguồn: Santiment

Nguồn cung được nắm giữ bởi các địa chỉ từ một đến 10 triệu đã tăng từ 15,83% lên 17,03% từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6. Tuy nhiên, nó giảm nhẹ và hiện ở mức 16,85%. Tuy nhiên, hầu như không có bất kỳ hoạt động nào tại các địa chỉ này trong ba ngày qua.

Các địa chỉ nắm giữ từ 100.000 đến một triệu đồng tiền giảm từ 8,33% xuống 8,20% trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6. Tuy nhiên, họ đã tăng số dư trở lại 8,33% trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 6 tháng Sáu. Cũng có sự hấp thụ LINK mạnh mẽ của các địa chỉ trao đổi trong cùng khoảng thời gian vì các địa chỉ không phải trao đổi làm giảm số dư của họ.

  5 trò lừa đảo tiền điện tử hàng đầu mà bạn cần biết

Các chỉ số trên chuỗi giải thích lý do tại sao giá sàn của LINK tăng, nhưng chúng cho thấy hoạt động tương đối thấp trong năm ngày đầu tiên của tháng 6. Rất có thể giá sẽ không duy trì được đà tăng mạnh nếu không được hỗ trợ bởi các mức tích lũy mạnh. Đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang tiếp tục thận trọng vì thị trường vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi trầm lắng.

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất