Người sáng lập Binance, Changpeng Zhao diễn giả về tiền điện tử tại The Dubai Future Talks

Người sáng lập Binance, Chanpeng Zhao diễn giả về tiền điện tử tại The Dubai Future Talks

Ông trùm tiền điện tử có trái tim với Crypto và Dubai

Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ là diễn giả đầu tiên tại một loạt các cuộc hội đàm được tổ chức tại Bảo tàng Tương lai Dubai mới khánh thành. Sự kiện được tổ chức bởi The Dubai Future Talks. Các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau sẽ tham gia sự kiện này.

Thành phố Dubai luôn đặc biệt đối với Zao, người sáng lập Binance, đến nỗi ông đã mua một căn nhà ở thành phố này vào tháng 11 năm 2021. Phát biểu trước Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg ở Singapore, Zao hết lòng ca ngợi chính phủ Dubai vì sự tiến bộ và tiền điện tử chuyên nghiệp.

Dubai gần đây được coi là tốt thứ 10 trong số các nền kinh tế cạnh tranh mới nổi trên thế giới. Thành phố đã thành lập Thành phố Internet Dubai như một trung tâm cho các công ty công nghệ tốt nhất thế giới và các doanh nhân (và thậm chí cả những người làm nghề tự do).

Trong khi Dubai thu hút một số tài năng tốt nhất trên thế giới, những ông trùm tiền điện tử như người sáng lập Binance, Zhao đang đầu tư vào thành phố để khám phá tương lai của tiền điện tử và biên giới của công nghệ nhập vai như Metaverse.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 2022 tập trung vào việc đưa phụ nữ đến với Web3

Nếu bạn theo dõi Zhao hoặc là một người sành sỏi về tiền điện tử hoặc đam mê công nghệ tương lai nói chung thì hãy đến Bảo tàng Tương lai để tham gia một loạt 9 cuộc nói chuyện (Đang diễn ra từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 29 tháng 3)

Theo: mashable

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất