Trò chơi Atari tham gia The Sandbox Alpha Season 3

Trò chơi Atari tham gia The Sandbox Alpha Season 3

Đã có thông báo rằng Atari, công ty game huyền thoại, sẽ tham gia metaverse The Sandbox. Điều này sẽ trùng với sự ra mắt của Alpha Season 3 và đại diện cho một cuộc gặp gỡ của cả trò chơi cổ điển và hiện đại.

Thông tin chi tiết về sự phát triển

Khi Atari tham gia, Alpha Season 3, season mới nhất của The Sandbox, nó sẽ phát hành hai tựa game; Atari’s Sunnyvale và Atari: Lâu đài pha lê. Cái trước sẽ hoạt động như một trung tâm nơi có thể thưởng thức những tựa game kinh điển, cấp quyền truy cập cho một thế hệ người chơi mới.

Phần sau nhìn thấy Crystal Castles, một trong những trò chơi cổ điển của Atari, được làm lại cho metaverse và có sẵn cho người dùng Sandbox. Lần ra mắt này đến vào đúng thời điểm mà Alpha Season 3 đang chuẩn bị trở thành phần lớn nhất của The Sandbox. Trong khoảng thời gian 10 tuần, 98 trải nghiệm sẽ được tung ra trong The Sandbox, với nội dung mới được tải lên mỗi ngày và các giải thưởng sẽ giành được.

Giải thưởng sẽ được trao sau khi người chơi tham gia một cuộc xổ số mà trong đó người chơi có thể giành được vé đi Alpha Season 3. Trong suốt mùa giải, người chơi cũng có thể thăng hạng trên bảng xếp hạng và kiếm được tới 500 đô la SAND token. Và tất cả những thứ này sẽ có sẵn khi thưởng thức một số tựa game được yêu thích nhất từ ​​Atari.

  Token Axie Infinity tăng 40% sau khi trò chơi tiết lộ rằng nó đang giảm một nửa nguồn cung SLP

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất