Sky Mavis thông báo Tài trợ thể thao điện tử trị giá 160K AXS cho Axie Infinity

Sky Mavis thông báo Tài trợ thể thao điện tử trị giá 160K AXS cho Axie Infinity

Theo ước tính, khoản tài trợ trị giá 2 triệu đô la sẽ được trao từ quý 4 năm 2022 đến quý 2 năm 2023 để hỗ trợ các sáng kiến ​​thể thao điện tử của Sky Mavis.

Sky Mavis đã phát hành 160 nghìn đô la AXS dưới dạng tài trợ thể thao điện tử cho Axie Infinity

Cuối tuần qua, Sky Mavis đã công bố khoản tài trợ thể thao điện tử trị giá 160 nghìn AXS cho Axie Infinity. Công ty sẽ sử dụng kinh phí để lập kế hoạch và thực hiện các giải đấu chuyên nghiệp và các giải đấu chuyên nghiệp.

Cùng với đó, Method MetaGuild, một công ty liên doanh blockchain, đã được công bố là người nhận tài trợ đầu tiên. Hiện nhóm có thể phân bổ 160k cho các nhóm giải thưởng cuộc thi trực tuyến và LAN khác nhau.

Sky Mavis sẽ phân tán phần còn lại của quỹ từ quý 4 năm 2022 đến quý 2 năm 2023. Các AXS này sẽ được trao dưới dạng giải thưởng cạnh tranh dựa trên quy mô của sự kiện như sau:

  • Các giải đấu lớn – tổng giải thưởng từ 200.001 đô la đến 1.000.000 đô la. Đây là những sự kiện lớn với sự đánh giá cao đáng kể, vòng loại trực tuyến mạnh mẽ và sự hiện diện thể chất đáng chú ý với trận chung kết LAN.
  • Các giải đấu nhỏ – tổng giải thưởng từ 50.001 đô la đến 200.000 đô la. Đây là những sự kiện có ít tính chất đánh giá cao hơn, một số vòng loại trực tuyến và trận chung kết LAN vật lý ở quy mô nhỏ hơn.
  • Lời kêu gọi & giải đấu trực tuyến – tổng giải thưởng từ 10.000 đô la đến 50.000 đô la. Các tourney này hoàn toàn trực tuyến mà không có sự hiện diện thực tế và có một số hình thức vòng loại mở.
  • Các giải đấu địa phương – tổng giải thưởng từ 1.000 đô la đến 9.999 đô la. Đây có thể là các sự kiện nghiệp dư khu vực hoặc địa phương dành cho các nhà tổ chức nhỏ hơn, học bổng và các khu vực mới nổi.
  Binance sẽ chặn các giao dịch từ thẻ Mastercard và thẻ Visa của Nga

Theo Sky Mavis, Axie Infinity: Origins mới ra mắt gần đây sẽ trở thành một con đường quan trọng để phát triển các sáng kiến ​​thể thao điện tử của hãng. Vì bản thân trò chơi có tính cạnh tranh, công ty đang tìm cách thu hút thêm nhiều người chơi tham gia Axie Esports.

“Sự ra mắt của Axie Infinity Origins là một cột mốc quan trọng trong lộ trình Axie sẽ cho phép chúng tôi mở khóa cấp độ tiếp theo của Axie Esports”, Andrew ‘Zyori’ Campbell, Trưởng chương trình, Esports và Người sáng tạo nội dung tại Sky Mavis cho biết.

“Việc thấy nhiều người chơi của chúng tôi tương tác với Axie Esports hơn, và nhiều game thủ truyền thống hơn tham gia vào hệ sinh thái Axie khi chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng”.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất