Bushidos NFT Đưa Nghệ thuật Pop Samurai vào Sandbox

Bushidos NFT Đưa Nghệ thuật Pop Samurai vào Sandbox

Hãy sẵn sàng để Samurai Pop Art tham gia vào siêu phẩm của Bushidos NFTThe Sandbox. Nhìn chung, dự án NFT sẽ mở rộng thương hiệu web3 đang phát triển của mình thông qua quan hệ đối tác với nền tảng metaverse chính.

Tất cả về đợt drop Bushidos NFT x The Sandbox

Đối với những người không quen thuộc với dự án, Bushidos là một dự án NFT lấy cảm hứng từ nghệ thuật pop samurai. Bushidos NFT được thành lập bởi Jeremy Booth. Dự án ra mắt vào tháng 10, và bộ sưu tập của 8.888 chiến binh samurai đã được bán hết trong vòng chưa đầy 5 giờ. Kể từ đó, dự án đã tiếp tục nghiên cứu các bộ sưu tập khác, gần đây nhất là bộ sưu tập “Ronin”.

Trên thực tế, dự án đang tìm cách xây dựng để trở thành một thương hiệu giải trí nổi tiếng. Do đó, sự hợp tác này giữa Bushidos và The Sandbox sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận đáng kể. Những người mua hy vọng sẽ có thể mua hình đại diện voxel trong The Sandbox Marketplace vào lúc 3 giờ chiều UTC ngày 26 tháng 7.

Tổng cộng sẽ có 30 Bushidos x The Sandbox NFT được bán. Chúng bao gồm một số vật phẩm đặc biệt, vũ khí và áo giáp có thể đeo được. Một điểm quan trọng khác là bộ sưu tập sẽ có các tài sản lấy cảm hứng trực tiếp từ nghệ thuật NFT của họ; Bushidos, Sashimono, Daitos và Ronin.

  Nền tảng đặt cược Curve Convex bị tấn công DNS

Booth đã nói như sau về sự hợp tác của Bushidos trong bản phát hành chính thức của The Sandbox:

“Các dự án mở rộng quy mô cho nhiều phương tiện giải trí là tương lai của không gian NFT. Chúng tôi muốn trở thành một trong những người đầu tiên dẫn đường. Điều đó đang được nói, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với The Sandbox. Họ dẫn đầu trong việc cung cấp trải nghiệm metaverse sáng tạo”.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất