Trò chơi blockchain Vulcan Assassin ra mắt bản cập nhật trên iOS và Android

Trò chơi blockchain Vulcan Assassin ra mắt bản cập nhật trên iOS và Android

Trở lại vào tháng 4, Vulcan Forged đã phát hành một trò chơi mới sử dụng Frenzy Pass, Vulcan Assassin. Trò chơi đã có sẵn để cộng đồng thử nghiệm bằng cách sử dụng $LAVA. Những người thử nghiệm có thể chi LAVA để mua vũ khí, tăng sức mạnh và hơn thế nữa.

Như Vulcan Forged đã tweet, phiên bản mới của trò chơi đã ra mắt cho cả hai nền tảng di động, iOS và Android.

Trò chơi Vulcan Assassin

Vulcan Assassin là một game 3D theo làn sóng dành cho nền tảng di động dựa trên chủ đề La Mã và Hy Lạp. Trong trò chơi, bạn phải tiến tới các cấp độ tiếp theo – khi bạn tiến bộ, trò chơi sẽ khó khăn hơn khi độ khó tăng lên.

Trò chơi có vũ khí và thùng dưới dạng NFT có thể được mua bằng cách sử dụng mã thông báo trong trò chơi – LAVA. Các yếu tố chính của trò chơi là Kẻ thù, Nhân vật, Vật phẩm-Khả năng và Vũ khí.

Frenzy Pass là gì?

Vulcan Assassin sử dụng Frenzy Pass, nơi bạn cần phải trả phí mỗi khi tham gia. Phí này sau đó được gửi vào quỹ giải thưởng. Trong khoảng thời gian 24 giờ, bạn có thể tham gia bao nhiêu lần tùy thích. Lần chạy cao nhất của người chơi sẽ được tính là lần thử chính. Cuối cùng, 50 điểm cao nhất sẽ giành được 50% LAVA (chia sẻ ofc) và 50% còn lại sẽ bị đốt cháy.

  Nhớ Temple Run? Hãy thử trò chơi kiếm tiền Vulcan Runner

Giới thiệu về Vulcan Forged

Vulcan Forged là một studio và nền tảng chơi game với đầy đủ các dịch vụ, bao gồm cổng đúc tiền, thị trường nóng và nhiều mã thông báo chơi để kiếm tiền sử dụng nền kinh tế mã thông báo kép, PYR và LAVA.

Vulcan Forged là nhà phát triển của VulcanVerse, MMORPG hàng đầu trong hệ sinh thái của nó, đang mở rộng nhanh chóng và cung cấp 10.000 mảnh đất có thể được sử dụng để mời những người chơi khác dưới dạng học bổng (Cedalions) và được nâng cấp để trở thành người xác thực nút cho chuỗi khối Metaverse Elysium.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất