Nhớ Temple Run? Hãy thử trò chơi kiếm tiền Vulcan Runner

Nhớ Temple Run? Hãy thử trò chơi kiếm tiền Vulcan Runner

Vulcan Forged đã công bố trò chơi chơi để kiếm tiền P2E mới nhất của họ: Vulcan Runner. Trò chơi bắt chước Subway Surfers huyền thoại một thời và Temple Run, vốn sẽ gây được tiếng vang với một số lượng lớn game thủ di động. Công ty gần đây đã đưa thông tin của trò chơi runner game trên Twitter. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày phát hành chính xác cho đến nay.

Người chơi sẽ cần sử dụng 1 $LAVA để chơi mỗi vòng, số tiền này sẽ được đưa vào tổng giải thưởng hàng ngày. Vào cuối mỗi ngày, 50 người chạy hàng đầu sẽ chia sẻ 50% tổng giải thưởng Vulcan Runner, và 50% còn lại sẽ được đốt cháy. Tất nhiên, sẽ có một số lượng giới hạn $LAVA miễn phí hàng ngày cho những người không muốn trả tiền để chơi. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp hiệu suất của mình bằng cách mua các vật phẩm khác nhau trên thị trường NFT, Chợ Vulcan.

Vulcan Forged

Hiện tại, rõ ràng là Vulcan Forged đang thực hiện một điều gì đó lớn lao. Studio trò chơi hiện bao gồm một bộ đầy đủ các dịch vụ và một cặp tiền điện tử để cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế. $ LAVA và $ PYR đại diện cho hai mã thông báo token đằng sau hầu hết các giao dịch trong hệ sinh thái Vulcan. Ngoài ra, Chợ Vulcan cho phép cộng đồng mua, bán và trao đổi các mặt hàng khác nhau trong các trò chơi khác nhau.

  Sáng kiến ​​Bitcoin Odyssey trị giá 165 triệu đô la để làm cho bitcoin trở nên hữu ích hơn

Bên cạnh đó, công ty đã phát triển chuỗi khối Elysium để chạy VulcanVerse. Blockchain này tương thích với EVM và công ty đang lên kế hoạch cho nó trở thành ‘blockchain của metaverses’. Cuối cùng, sẽ sớm có một SDK (SDK viết tắt của Software Development Kit là các công cụ và phần mềm dùng để phát triển ứng dụng thông qua một nền tảng nhất định) để cho phép các nhà phát triển trò chơi khác tham gia vào hệ sinh thái, tận dụng các tính năng hiện có của Vulcan Forged.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất