3 trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền hàng đầu vào năm 2022

3 trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền hàng đầu vào năm 2022

Bạn có thể tưởng tượng một thế giới mà bạn đang được thưởng Bitcoin để chơi trò chơi điện tử không? Nghe đặc biệt kỳ lạ và khó tin phải không? Chà, thời thế đã thay đổi và chúng ta đang dần dần hướng tới kỷ nguyên mới của web.

Mặc dù chúng ta đều biết rằng bối cảnh thể thao điện tử đã phát triển với tốc độ chóng mặt trong thập kỷ qua, nhưng trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền mở ra một chiều hướng mới cho những người chơi bình thường không có cơ hội chơi các trò chơi yêu thích của họ ở cấp độ cao nhất .

Một loạt các trò chơi tiền điện tử đã nổi lên hàng đầu trong những tháng gần đây với những cải tiến và công nghệ mới. Sự gia nhập của tiền điện tử vào thế giới trò chơi đang mang hai cộng đồng quan trọng lại với nhau – những người đam mê game và tiền điện tử.

Ngày nay, thị trường trò chơi tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la do sự trưởng thành dần dần của công nghệ blockchain . Công nghệ này đã mở đường cho giao dịch xác thực và trong thế giới thực đối với các mã thông báo không thể thay thế được còn được gọi là NFT . Trên thực tế, có một số nền kinh tế kỹ thuật số trả tiền cho người dùng khi chơi game.

Trước khi chúng ta xem xét một số trò chơi tiền điện tử sinh lợi và đang thịnh hành, chúng ta hãy hiểu ý nghĩa của play-to-earn ở mức độ dài hơn.

Trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền là gì?

Trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền có thể được định nghĩa là những trò chơi cho phép người chơi có trải nghiệm tốt nhất về mặt lối chơi. Điều này có thể bao gồm việc nhân giống các anh hùng hoặc nhân vật trong trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ và tổ chức các trận chiến trực tuyến giữa những người khác.

  Nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett dự đoán ETH có thể đạt 3600 đô la vào tháng 3

Khi người chơi thực hiện các hoạt động này, họ sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng tiền tệ trong trò chơi. Loại tiền này sau đó có thể được sử dụng để mua NFT hoặc có thể được chuyển sang ví tiền điện tử. Nó có thể được giao dịch và bán cho các loại tiền tệ và token có thể được sử dụng để hoàn thành các khoản thanh toán trong thế giới thực.

Đây là một trong những cách chính mà người chơi kiếm tiền từ các trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền. Bên cạnh đó, vì có lợi nhuận tiền tệ rõ ràng ở đây, nó tăng cường sự tương tác của người dùng trong các trò chơi này. Đây là một trong những yếu tố đáng chú ý nhất đang thúc đẩy sự phổ biến của các trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền.

Bây giờ chúng ta đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các trò chơi chơi để kiếm tiền, hãy cùng điểm qua một số trò chơi hàng đầu mang lại giá trị hàng triệu đô la mỗi ngày.

Các trò chơi tiền điện tử phổ biến để kiếm tiền vào năm 2022

Plant vs Undead

Plant vs Undead là một trong những trò chơi linh hoạt nhất hiện có. Chế độ nông trại giữ cho người chơi tham gia và tạo cơ hội để kiếm năng lượng ánh sáng, sau đó dẫn đến mã thông báo PVU.

Người dùng có quyền kiểm soát nội dung trong trò chơi của họ ở dạng NFT. Đây là cách người dùng có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi này. Đây cũng là cách Plant vs Undead thuộc thể loại trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền.

  Nam Phi sửa đổi các luật liên quan đến tiền điện tử trong năm 2022

Trong trò chơi này, người dùng có khả năng quản lý trang trại của họ và từ từ tạo ra tiền tệ trong trò chơi được gọi là Năng lượng ánh sáng (LE). Hiện tại, mã thông báo Năng lượng ánh sáng có thể dễ dàng chuyển đổi thành mã thông báo tiền điện tử được coi là Mã thông báo Plant vs Undead (PVU). Các mã thông báo này sau đó có thể được giao dịch trên một loạt các sàn giao dịch phi tập trung.

Axie Infinity

Axie Infinity có một kỷ lục rất độc đáo với tên gọi của nó. Đây là trò chơi NFT dựa trên Ethereum đầu tiên đạt doanh số 1 tỷ đô la vào tháng 8 năm ngoái. Điều ấn tượng hơn nữa là trò chơi có hơn một triệu người chơi tích cực. Điều này làm cho nó trở thành trò chơi NFT phổ biến nhất tại thời điểm này.

Axie Infinity do công ty Sky Mavis của Việt Nam tạo ra . Bên cạnh đó, nó cũng là một trong những trò chơi tạo ra doanh thu cao nhất trên tất cả các blockchain trên thế giới.

Axie Infinity có rất nhiều điểm tương đồng kỳ lạ với Pokemon khi người chơi phải tạo ra một đội sinh vật gọi là Axies. Những chiếc Axies này có thể được sử dụng để chiến đấu với người chơi trong chế độ Đấu trường hoặc chiến đấu với kẻ thù trong chế độ Phiêu lưu.

Hai loại tiền điện tử chính có sẵn trong trò chơi bao gồm Smooth Love Potion (SLP) và Axie Infinity Token ( AXS ). Trong khi người dùng có thể kiếm AXS bằng cách lọt vào bảng xếp hạng PVP của trò chơi, SLP có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các cấp độ của chế độ phiêu lưu và bằng cách đánh bại đối thủ của bạn trong các trận đấu trường.

Mỗi Axie đều là một mã thông báo không thể thay thế (NFT) và đi kèm với một bộ phận cơ thể duy nhất có thể xác định kỹ năng và độ quý hiếm của nó.

  11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

Gods Unchained

Gods Unchained là một trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền đến từ chính những người sáng tạo ra giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 được gọi là Immutable X.

Rõ ràng là trò chơi chạy trên Ethereum và sử dụng Immutable X – một nền tảng mà các ứng dụng phi tập trung có thể giao dịch ngang hàng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Gods Unchained chủ yếu là một trò chơi giao dịch thẻ bài trong đó người chơi chiến đấu với nó bằng cách sử dụng các bộ bài, thẻ genesis và thẻ lõi.

Thẻ lõi có thể kiếm được miễn phí chỉ bằng cách chơi trò chơi. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn bỏ qua quá trình mài, họ cũng có thể mua các gói thẻ. Tuy nhiên, những gói này đã được bán trước khi trò chơi ra mắt và không còn nữa.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải mua những thẻ này từ một nguồn khác nếu bạn muốn sử dụng chúng. Mỗi thẻ được cung cấp trong trò chơi có thể được giao dịch trên thị trường Immutable X. Thị trường sử dụng Ethereum làm đơn vị tiền tệ của nó, có nghĩa là bạn cần có ví MetaMask hoặc bất kỳ ví nào khác được hỗ trợ.

Các trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền khác mà bạn nên biết

Trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền đang là hàng hóa nóng hiện nay trong không gian tiền điện tử ngày nay. Bên cạnh đó, khi việc triển khai các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được áp dụng, người chơi sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn về tài sản trong trò chơi so với trước đây.

Mặc dù chúng tôi đã liệt kê các lựa chọn hàng đầu của mình, nhưng đây là một số trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền khác mà bạn có thể cân nhắc chơi. Chúng bao gồm Age of Rust, The Sandbox , Decentraland , Illuvium, Gala Games: Town Stars, v.v.

Nguồn: itmunch

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất