Trò chơi Pegaxy phiên bản Beta trên iOS được chơi thông qua TestFlight

Trò chơi Pegaxy phiên bản Beta trên iOS được chơi thông qua TestFlight

Cuộc đua ngựa NFT bay cao, Pegaxy cuối cùng đã công bố sự xuất hiện của ứng dụng iOS được yêu cầu nhiều của mình. Do đó, mang lại toàn bộ ảnh hưởng của hệ sinh thái trò chơi di động của mình cho những người hâm mộ công nghệ của Apple.

Sau bản cập nhật, người dùng iPhone và iPad giờ đây có thể thưởng thức Pegaxy khi đang di chuyển bằng cách tương tác với hệ sinh thái đua ngựa thông qua nền tảng TestFlight được tối ưu hóa cho iOS. Về cơ bản, nó là một cơ sở thử nghiệm dựa trên App Store giúp các nhà phát triển tạo ra các phiên bản beta của ứng dụng của họ.

Để thiết lập và chạy, trước tiên game thủ phải tải xuống TestFlight thông qua Apple Appstore, sau đó tham gia phiên bản Beta của cuộc thi đua ngựa ảo xuất sắc của Pegaxy. Sau khi tham gia, nhóm sẽ hoan nghênh mọi phản hồi liên quan đến các lỗi và sự cố để giúp hoàn thiện nền tảng mới hấp dẫn của mình.

Do tính chất của TestFlight, chỉ có 10k thành viên có thể tham gia lần lặp đầu tiên này của ứng dụng iOS. Do đó, những người quan tâm đến việc tham gia nên thực hiện bước nhảy toàn năng khi có cơ hội đầu tiên. Vì vậy, hãy đua và chúc may mắn!

  Thượng viện Brazil thông báo sắp phê duyệt 'luật Bitcoin'

Tìm thêm thông tin về cách sử dụng TestFlight.

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất