Patron mang rượu Tequila của mình đến Decentraland

Patron mang rượu Tequila của mình đến Decentraland

Khi mùa hè bắt đầu sôi động, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi rượu tequila xuất hiện trong metaverse. Giờ đây, người cung cấp linh hồn cây thùa chất lượng cao, Patron, sẽ mua sắm đồ của họ ở Decentraland, mang theo nó, một cơ hội tốt để giành được một chuyến đi với chi phí toàn bộ đến Mexico.

Thông qua sáng kiến ​​’Summer Made Sensational’ tuyệt vời của mình, Patron sẽ ra mắt ba điểm đến bật lên theo chủ đề cocktail trong metaverse, mỗi điểm có những thách thức độc đáo riêng cho những người dân Decentraland để hoàn thành và mở khóa. Nó sẽ có sẵn từ ngày 19-21 tháng 8.

Mỗi điểm đến lấy cảm hứng từ một công thức pha chế cocktail dựa trên rượu tequila khác nhau. Do đó, xuất hiện như Silver & Soda, Perfect Paloma, và Añejo Highball nổi tiếng. Tại mỗi điểm đến, những người trộn đồ uống sẽ có thể hoàn thành một nhiệm vụ và kiếm được một huy hiệu, từ đó sẽ mở khóa một bộ thiết bị đeo phong cách.

Bất kỳ ai có năng khiếu và tư chất để hoàn thành cả ba nhiệm vụ, đều có thể tham gia một trận hòa hoành tráng. Kết quả sẽ cho thấy một người chiến thắng may mắn cùng với một người bạn được chỉ định trong một chuyến đi tuyệt vời đến Mexico, nơi họ sẽ trải nghiệm chuyến đi 5 sao một lần trong đời đến bán đảo đẹp như tranh vẽ Punta Mita, cùng với giải thưởng lớn nhất, một Decentraland huyền thoại có thể đeo được!

  Rappi ứng dụng giao hàng hàng đầu ở Mỹ Latinh chấp nhận tiền điện tử

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất