Shytoshi Kusama nói rằng ShibaEternity không chỉ là một trò chơi blockchain

Shytoshi Kusama nói rằng ShibaEternity không chỉ là một trò chơi blockchain
  • Shytoshi Kusama trả lời tweet của những người không muốn liên quan gì đến Shiba Eternity.
  • Người dùng cho biết đây là một “trò lừa đảo đốt cháy hành tinh” và yêu cầu người sáng lập lừa đảo ở một nơi khác.
  • Shiba Eternity đã phổ biến ở Việt Nam.

Nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, đã phản hồi lại những tin đồn trên Twitter về Shiba Eternity. Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Kusama đã thừa nhận các tweet của những cá nhân ngẫu nhiên không liên quan gì đến trò chơi blockchain của Shiba Eternity và SHIB với một con chó cưng trong đó.

Một trong những người dùng thậm chí còn đề cập đến nó như một “trò lừa đảo đốt cháy hành tinh” và yêu cầu người sáng lập SHIB thử trò lừa đảo này ở một nơi khác.

Tất cả những cáo buộc và tuyên bố này đã được phản hồi trong tweet của anh ấy vào ngày 16 tháng 8, đề cập rằng đó là “phản hồi đáng buồn từ một người thiếu thông tin”. Thêm vào tuyên bố của mình, anh ấy giải thích rằng “Shiba Eternity là dành cho các cửa hàng ứng dụng chứ không phải trò chơi blockchain của chúng tôi”. Ngoài ra, anh ấy cũng nhắc nhở người dùng rằng Shib Eternity không phải là meme.

Mặt khác, William Volk, giám đốc hàng đầu của Shiba Inu Games, tiết lộ rằng Shiba Eternity đã trở nên phổ biến và có nhu cầu lớn ở Việt Nam. Trò chơi được hâm mộ đến nỗi nhóm phát triển hiện đã phải tăng sức chứa của các máy chủ trò chơi lên gấp 50 lần do nhu cầu phổ biến cao hơn và bất ngờ.

  Ấn Độ bắt kẻ lừa đảo 160 triệu đô la tiền điện tử liên quan đến Morris

Một lý do khiến nhu cầu và sự phổ biến của trò chơi tại Việt Nam tăng lên rất có thể là do người dùng iOS Việt Nam đã có cơ hội tham gia đợt thử nghiệm ban đầu của Shiba Eternity.

Phần lớn những người dùng này sau đó đã chuyển sang các nền tảng xã hội, nơi họ cũng đăng video về việc họ đang thử trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ bài.

Shiba Eternity được tạo ra với sự hợp tác của nhà phát triển trò chơi PlaySide Studios có trụ sở tại Melbourne, Úc. Shiba Inu Games là một trong những công ty trò chơi hàng đầu của Úc, cũng được biết đến với các trò chơi như Area 51 và Animal Warfare, và đã gia nhập với PlaySide Studios vào đầu tháng 12.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất