Sở giao dịch chứng khoán Toronto đình chỉ cổ phiếu kỹ thuật số Voyager

Sở giao dịch chứng khoán Toronto đình chỉ cổ phiếu kỹ thuật số Voyager

Sau khi thông báo rằng họ đã đệ trình Chương 11 Bảo vệ Phá sản do hậu quả của sự cố thị trường tiền điện tử gần đây, công ty môi giới tiền điện tử Voyager Digital (TSE:VOYG), được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, hiện có thể bị hủy niêm yết khỏi sàn giao dịch hoàn toàn.

Thật vậy, Sở giao dịch chứng khoán Toronto đã mở một cuộc xem xét hủy niêm yết đối với nhà môi giới tiền điện tử vào ngày 6 tháng 7 và cổ phiếu của nó đã bị ‘đình chỉ ngay lập tức’. Liên quan đến giai đoạn xem xét, trao đổi đã nêu:

TSX đang xem xét các Cổ phần của Công ty để đáp ứng các yêu cầu để được tiếp tục niêm yết theo Quy trình Đánh giá Nhanh”.

Đáng chú ý, trước đó, Voyager Digital đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào ngày 6/7 đối với khoản vay tín chấp gần 1 tỷ USD cho Three Arrows Capital (3AC).

Voyager nộp đơn xin phá sản sau khi 3AC vỡ nợ

Do sự biến động kéo dài và sự lan tỏa trên thị trường tiền điện tử trong vài tháng qua, cũng như việc Three Arrows Capital (3AC) vỡ nợ đối với một khoản vay từ công ty con của nó, Voyager Digital, LLC, công ty đã buộc phải chấp nhận hành động quyết định bằng cách nộp đơn phá sản.

Việc nộp đơn phá sản này được thực hiện một tuần sau khi công ty môi giới tiền điện tử tạm thời ngừng rút tiền, giao dịch và gửi tiền vào nền tảng của mình. Vào thời điểm đó, công ty nói rằng họ cần thêm thời gian để điều tra các yếu tố bảo vệ khác cho tình huống này.

  Phân tích giá Dogecoin: DOGE cố gắng đẩy trở lại trên 0,08 đô la

Trong hồ sơ, tài sản được liệt kê là từ 1 đến 10 tỷ đô la và các khoản nợ phải trả được thể hiện là trong cùng một phạm vi. Doanh nghiệp đã cáo buộc rằng họ có tài sản tiền điện tử trị giá khoảng 1,3 tỷ đô la trên nền tảng của mình, ngoài các tuyên bố chống lại Three Arrows Capital trị giá hơn 650 triệu đô la.

Three Arrows Capital vỡ nợ vì không thể trả khoản vay 350 triệu đô la bằng Stablecoin

Một trong những quỹ đầu cơ tiền điện tử nổi tiếng nhất, Three Arrows Capital, đã bỏ lỡ một khoản thanh toán cho khoản vay trị giá 670 triệu đô la vào tháng Sáu.

Do đó, quỹ thừa nhận trong tuyên bố rằng họ không thể trả khoản vay 350 triệu đô la bằng stablecoin được gắn với đô la Mỹ và 15.250 Bitcoin, có thể trị giá khoảng 323 triệu đô la dựa trên giá trị mà họ đang giao dịch vào thời điểm đó.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất