Ứng dụng fitness Sweatcoin huy động được 13 triệu đô la để ra mắt mã thông báo SWEAT

Ứng dụng fitness Sweatcoin huy động được 13 triệu đô la để ra mắt mã thông báo SWEAT

Sweat Economy, công ty đứng sau ứng dụng thể dục Sweatcoin, đã huy động được 13 triệu đô la trong một thỏa thuận của Spartan Capital. Goodwater Capital, OKX Blockdream Ventures, Electric Capital và GSR Capital đều tham gia vào vòng này. Điều này bao gồm tài chính vốn cổ phần và cũng như bán mã thông báo cá nhân, theo một tuyên bố.

Sweat Economy quảng bá mã thông báo SWEAT trên ứng dụng Sweatcoin

Sweat Economy có kế hoạch sử dụng nguồn vốn để thúc đẩy việc áp dụng SWEAT tiền tệ bản địa của mình trong toàn bộ mạng lưới của mình, cũng như trên ứng dụng Sweatcoin. Sweatcoin đền bù cho khách hàng khi họ đi dạo bằng tiền ngoài chuỗi có thể được sử dụng cho các giao dịch hoặc cho các mục đích từ thiện.

Do đó, theo dữ liệu của Apptopia, ước tính có trên 100 triệu người đăng ký, trở thành một trong những ứng dụng thể dục và chăm sóc sức khỏe được cài đặt nhiều nhất vào năm 2022.

Kelvin Koh, đối tác sáng lập của Spartan Capital, tuyên bố trong một tuyên bố: “Việc đăng ký Web3 có thể là thách thức đối với nhiều người do đường cong học tập cao. Sweatcoin đang mang đến cho người tiêu dùng một phương pháp mới để tập luyện và tạo thu nhập đồng thời loại bỏ rào cản truy cập và bí quyết công nghệ”.

Các tổ chức như Stepn, đã sử dụng các sáng kiến ​​mã hóa để thúc đẩy thể chất trước đó đã nhận được phản ứng dữ dội về tính khả thi của mô hình kinh doanh của họ.

  Ethereum trì hoãn 'bom độ khó' khi hơn 13 triệu ETH bị khóa vào chuỗi Beacon

Sweatcoin có thể giao dịch 1:1, Nền kinh tế Sweat

Sweat Economy tuyên bố rằng khách hàng của Sweatcoin thích tiền trên chuỗi, có thể được trao đổi 1:1 với Sweatcoin. Kết quả là hơn 11 triệu người đã làm như vậy và tải xuống phần mềm ví.

Vào ngày 12 tháng 9, doanh nghiệp sẽ tổ chức sự kiện tạo mã thông báo để kỷ niệm việc ra mắt mã thông báo và ví được liên kết. Đồng xu SWEAT sẽ được phát hành công khai trên chuỗi khối EthereumNear.

Theo: cryptoshrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất