Unstoppable Domains nhận khoản tài trợ 65 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la

Unstoppable Domains nhận khoản tài trợ 65 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la

Unstoppable Domains, nền tảng nhận dạng kỹ thuật số web3, đã thông báo rằng họ đã huy động được khoản tài trợ Series A đáng kinh ngạc 65 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la. Vòng tài trợ này sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm và quan hệ đối tác trong không gian web3.

Các công ty đầu tư vào công ty bao gồm Pantera Capital, Mayfield, CoinGecko và Polygon. Hiện tại, với mức định giá 1 tỷ đô la, Unstoppable Domains có ‘trạng thái kỳ lân’ và nhiều người sẽ xem xét những gì tương lai nắm giữ.

Định giá Unstoppable Domains là 1 tỷ đô la

Thông báo mới nhất của Unstoppable Domains khẳng định tầm quan trọng của công ty trong không gian web3. Nền tảng, cung cấp dịch vụ nhận dạng kỹ thuật số web3, hiện có hơn 2,5 triệu tên miền đã đăng ký.

Paul Veradittakit, Đối tác tại Pantera Capital, cho biết: “Unstoppable Domains đang nhanh chóng xác định một danh mục nhận dạng phi tập trung mới sẽ thay đổi internet như chúng ta đã biết. Chúng tôi tự hào ủng hộ Matt và những người còn lại trong nhóm, những người đang biến tầm nhìn này thành hiện thực”.

Về cơ bản, công ty giúp mọi người bắt đầu trong hệ sinh thái web3. Hơn nữa, nó cung cấp các miền NFT cho phép mọi người kiểm soát hoàn toàn danh tính kỹ thuật số của họ và đáng chú ý là toàn quyền sở hữu.

  Cách đánh giá tiềm năng đầu tư của bất kỳ loại tiền điện tử nào

Được thành lập vào năm 2018, Unstoppable Domains có quan hệ đối tác với một số công ty web3 lớn nhất như Polygon, Blockchain.com và những công ty khác. Vì những công việc họ đã làm cho đến nay và những gì họ cũng lên kế hoạch cho tương lai, Unstoppable Domains hiện được định giá 1 tỷ đô la.

Dịch vụ tên miền NFT hoạt động như thế nào?

Nhận dạng kỹ thuật số là một phần quan trọng của thế giới ‘trực tuyến’. Cho dù đó là phương tiện truyền thông xã hội, trang web, xử lý Twitter hay danh tính tiền điện tử.

Với Unstoppable Domains, bạn có thể thay thế các địa chỉ ví tiền điện tử dài, đăng nhập vào hơn 150 ứng dụng web3 và tạo các trang web phi tập trung. Đặt tất cả các công cụ này lại với nhau và bạn có thể xây dựng danh tính web3 duy nhất và an toàn trên một nền tảng.

Cuối cùng, sức mạnh để thực hiện tất cả những điều này ở một nơi có nghĩa là nền tảng Unstoppable Domains có tiềm năng khổng lồ và hiện có mức định giá 1 tỷ đô la và một số nhà đầu tư đáng chú ý nhất trong hệ sinh thái web3.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất