Việc đăng ký tên Ethereum (ENS) tăng gấp đôi sau 4 tháng lên 2 triệu

Việc đăng ký tên Ethereum (ENS) tăng gấp đôi sau 4 tháng lên 2 triệu

Đăng ký ENS đã tăng nhanh theo cấp số nhân trong quá trình hợp nhất.

Khi thế giới tiền điện tử chuẩn bị cho Ethereum Merge vào tháng tới, số lượng địa chỉ Ethereum Name Service (ENS) được tạo ra đã tăng vọt, vượt qua 2 triệu vào ngày hôm qua, sau khi vượt mốc 1,8 triệu hai tuần trước.

“2 triệu tên ENS đã được tạo!” đã tweet tài khoản ENS Domains. “Phải mất 5 năm để có được 1 triệu tên, sau đó là 3,5 tháng để có được 2 triệu tên Ethereum và chúng tôi chỉ mới bắt đầu”.

Theo báo cáo của Dune Analytics, tổng số tên ENS được tạo là 2.006.083 tính đến thời điểm viết bài này, với 526.558 người tham gia duy nhất và 374.819 tên chính (còn được gọi là “reverse names – tên đảo ngược”) được đăng ký.

Tên chính cho phép các địa chỉ Ethereum trỏ đến một tên ENS, cho phép các dapp tìm và hiển thị tên ENS khi người dùng kết nối chúng với tài khoản Ethereum của họ.

2 triệu tên miền ENS Ethereum đã được đăng ký
2 triệu tên miền ENS Ethereum đã được đăng ký. Nguồn: Dune

Người bán lại ENS Domain Broker đã tweet: “2 triệu tên ENS và đó mới chỉ là bắt đầu. Xin chúc mừng ENS”.

Dịch vụ tên miền Ethereum quản lý việc phát hành và gia hạn tên miền .eth được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Các miền cũng có thể được bán dưới dạng NFT (mã thông báo không thể thay thế), mã thông báo duy nhất về mặt mã hóa thể hiện bằng chứng về quyền sở hữu đối tượng kỹ thuật số hoặc vật lý. Tên ENS có thể được liên kết với ví Ethereum và được sử dụng làm địa chỉ thay cho chuỗi ký tự dài thông thường.

  Solana vẫn vững chắc sau cuộc tấn công cho vay nhanh của Nirvana

Nhưng tên miền ENS không phải là trò chơi tên duy nhất trong ngành tiền điện tử. Tháng trước, đối thủ của ENS, Unstoppable Domains, đã đạt mức định giá 1 tỷ USD sau vòng gọi vốn Series A trị giá 65 triệu USD. Unstoppable Domains cho biết họ đã vượt qua hai triệu tên miền đã đăng ký trên dịch vụ của mình vào tháng Hai.

Sau khi ENS Domains vượt 1,8 triệu vào đầu tháng này, Khori Whittaker, giám đốc điều hành của True Names Limited – công ty đứng sau ENS Domains – nói với Decrypt rằng sự gia tăng đăng ký là kết quả của sự phát triển hữu cơ trong cộng đồng.

Whittaker cho biết: “Có một hệ sinh thái cực kỳ năng động và nhiệt huyết của những người ủng hộ ENS, và họ đang tạo ra các cộng đồng con một cách độc lập và hữu cơ và truyền bá về những gì có thể với các miền ENS,” Whittaker cho biết trong một email.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất