Solana vẫn vững chắc sau cuộc tấn công cho vay nhanh của Nirvana

Solana vẫn vững chắc sau cuộc tấn công cho vay nhanh của Nirvana

NirvanaStablecoin thuật toán của Solana gần đây đã trở thành chủ đề của một người khai thác 3,5 triệu đô la. Nó đã thông báo trên trang Twitter chính thức của mình rằng nó đã mất một số khoản dự trữ sau một cuộc tấn công khoản vay nhanh (Flash loan Attack).

Cuộc tấn công đã dẫn đến một kết quả khổng lồ của mã thông báo gốc Nirvana ANA . Kết quả là, đồng tiền này đã giảm từ 8,65 đô la xuống 1,23 đô la vào ngày Nirvana Finance đưa ra thông báo.

Nhiều người đã mong đợi giá của SOL sẽ giảm xuống sau vụ hack. Tuy nhiên, không có điều gì giống như vậy xảy ra. Nó đã theo sau sự hồi sinh của tiền điện tử đạt 5,45% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 44,4 đô la. Bất chấp sự gia tăng, SOL vẫn còn cách mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó tới 83%.

Biểu đồ nến hàng ngày SOL ngày 30-7-2022
Biểu đồ nến hàng ngày SOL ngày 30-7-2022. Nguồn: CoinCu

Theo dữ liệu từ CryptoQuant, khối lượng giao dịch của Solana tăng 23,3% so với ngày hôm trước. Mức tăng trong ba mươi ngày của nó là 24,19%, thấp hơn một chút so với các đối tác của nó.

Khối lượng giao dịch của Solana tăng 23,3% so với ngày hôm trước
Khối lượng giao dịch của Solana tăng 23,3% so với ngày hôm trước. Nguồn: CryptoQuant

Dữ liệu của Santiment cũng tiết lộ rằng vốn hóa thị trường Solana đã theo sau sự gia tăng của nó.

Tại thời điểm báo chí, nó là 21,95 tỷ đô la. Ngoài ra, vụ hack được cho là ảnh hưởng đến hoạt động phát triển trên chuỗi Solana. Thật thú vị, nó đã không đi theo hướng đó khi chỉ số tăng từ 21 lên 22.

Vốn hóa thị trường Solana đã theo sau sự gia tăng của nó
Vốn hóa thị trường Solana đã theo sau sự gia tăng của nó. Nguồn: Santiment

Trong khi ANA dường như đã mất khả năng tồn tại, SOL đã cho thấy những dấu hiệu vững chắc về việc giữ các cây nến xanh của nó.

  Ethereum sẽ trở thành một loại tiền điện tử nghìn tỷ đô la vào năm 2025?

Biểu đồ 4 giờ của nó cho thấy nó có hỗ trợ mạnh ở mức 40,02 đô la. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) chỉ ra rằng SOL có thể duy trì đà tăng của nó khi nó bỏ qua các mức quá mua và quá bán.

Biểu đồ nến 4 giờ của SOL ngày 30-7-2022
Biểu đồ nến 4 giờ của SOL ngày 30-7-2022. Nguồn: TradingView

Bất chấp những trở ngại, Solana vẫn ở mức hợp lý có lợi cho người mua. Nirvana trở thành stablecoin mới nhất phải đối mặt với các vấn đề sau sự cố lớn của UST của Terra.

Ban đầu, không có bản cập nhật nào khác được trình bày cho công chúng. Tuy nhiên, Nirvana dường như đang trong tình trạng tuyệt vọng. Cộng đồng đã kêu gọi thủ phạm thông qua Twitter trả lại tài sản bị đánh cắp.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất