Theo JPMorgan Hợp nhất Ethereum sẽ mang lại lợi ích lớn cho Coinbase

Theo JPMorgan Hợp nhất Ethereum sẽ mang lại lợi ích lớn cho Coinbase

Ethereum Merge được dự đoán bởi ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng nhiều bên liên quan muốn tận dụng tối đa nó. Theo công ty JP Morgan của Phố Wall, bản cập nhật được nhiều người mong đợi có thể khá thuận lợi cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Mặt khác, các nhà giao dịch bán lẻ có thể hy vọng thu được lợi nhuận từ sự gia tăng tiềm năng của giá ETH ngay khi nó xảy ra.

JPMorgan kỳ vọng Coinbase sẽ được hưởng lợi từ việc hợp nhất Ethereum

Theo nhà phân tích Kenneth Worthington của JPMorgan, Coinbase sẽ “được hưởng lợi một cách có ý nghĩa” từ việc nâng cấp Ethereum blockchain Merge được mong đợi nhiều vào ngày 15 tháng 9.

Theo báo cáo của StreetInsider từ ngày 17 tháng 8, nhà phân tích tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã thực hiện các bước quan trọng “để tối đa hóa giá trị của việc đặt cược Eth cho khách hàng của mình”, điều mà Worthington cho rằng có thể dẫn đến tăng doanh thu cho Coinbase.

Nhà phân tích cho biết:

“Chúng tôi thấy cơ hội doanh thu đặt cược lớn hơn (tương ứng) so với cơ hội thu nhập vì chúng tôi kỳ vọng khách hàng đặt cược là tổ chức sẽ đóng góp có ý nghĩa vào doanh thu đặt cược ETH, nhưng ít hơn nhiều đối với khách hàng là tổ chức. Phần lớn nền kinh tế vẫn thuộc về bán lẻ”.

  Bạn có thể kiếm Olympic NFT pins từ trò chơi 'Olympic Games Jam: Beijing 2022'

Đáng chú ý, khi Hợp nhất đến gần hơn, giá trị tổng thể của mã thông báo gốc đặt cọc của nó, ETH, đã đạt mức cao mới mọi thời đại, gần gấp đôi so với năm trước mặc dù giá của nó đã giảm 43% trong cùng thời kỳ.

Nhiều người coi Ethereum Merge là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất trong lịch sử lâu dài và đầy biến động của tiền điện tử. Một số ước tính đặt thị phần của Coinbase đối với tài sản ETH vào khoảng 15%.

“Coinbase lớn hơn về Ethereum so với trực quan đối với chúng tôi, do đó trực tiếp dẫn đến cơ hội doanh thu lớn hơn,” ngân hàng viết. JPMorgan cũng đã cho cổ phiếu Coinbase một xếp hạng trung lập và mục tiêu giá 64 đô la.

Theo Worthington, người dùng bán lẻ có thể “giao dịch nhiều hơn với nhiều mã thông báo đầu cơ hơn”, nhưng các tổ chức rõ ràng chiếm đại diện quá mức trong thị phần của Coinbase vì họ có xu hướng mua ETH và Bitcoin hơn.

Không chỉ Coinbase

Nhà phân tích của JP Morgan tuyên bố rằng ngoài Coinbase, các sàn giao dịch khác bao gồm Binance, GeminiFTX cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc nâng cấp Ethereum. Chúng tôi dự đoán rằng Coinbase sẽ nhận được 650 triệu đô la doanh thu hàng năm bổ sung từ việc hợp nhất Ethereum, dựa trên giá ETH 2.000 đô la và lợi suất 5%. Chúng tôi ước tính rằng thu nhập từ việc đặt cược hàng năm sẽ tăng từ 80 đến 100 đô la triệu.

  Hãng thời trang cao cấp Gucci đã thêm ApeCoin làm tùy chọn thanh toán

Hợp nhất Ethereum được dự đoán vào ngày 15 tháng 9; tuy nhiên, có thể thay đổi kỹ thuật đối với lịch trình. Việc nâng cấp sẽ giúp bạn có thể chuyển từ Proof of Work sang Proof of Stake làm cơ chế đồng thuận. Cơ chế mới sẽ dẫn đến việc sử dụng ít năng lượng hơn cho việc khai thác Ethereum. Giá gần đây đã tăng lên do sự xuất hiện của Merge sắp xảy ra và sự chuẩn bị cho nó.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất