Cặp đôi Dubai tổ chức đám cưới trong Metaverse

Cặp đôi Dubai tổ chức đám cưới trong Metaverse

Một cặp đôi sống ở Dubai đã quyết định kết hôn sau khi các vấn đề pháp lý xuất phát từ quốc tịch của họ ban đầu buộc họ phải kết hôn ở Georgia vào năm 2019. Sau đám cưới, cặp đôi cho biết họ sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để giúp những người khác kết hôn trong metaverse cũng vậy.

Tiệc cưới trong Metaverse

Sau khi gặp phải những rắc rối pháp lý khi đăng ký kết hôn, Florian Ughetto, một công dân Pháp sống ở Dubai và hôn thê của anh, Liz Nunez, được cho là dự định kết hôn trong metaverse vào ngày 19 tháng 5. Cặp đôi cho biết quyết định kết hôn trong metaverse gần như đến gần sau 3 năm sau khi họ kết hôn ở Georgia.

Theo một báo cáo của Blockchain Group, trang phục cưới của cặp đôi đã được mua lại thông qua Opensea, một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT). Báo cáo cũng cho biết 20 người bạn thân nhất của cặp đôi sẽ tham gia với họ thông qua metaverse.

Giải thích về các bước mà cặp đôi sẽ thực hiện những lời thề nguyện trao đổi, báo cáo cho biết vợ chồng sắp cưới sẽ đến một địa điểm trong metaverse cho bữa tiệc sau đám cưới.

Công ty đám cưới Metaverse

Theo báo cáo, cặp đôi đã kết hôn ở Georgia vào năm 2019 sau khi họ gặp phải vấn đề đăng ký kết hôn tại địa phương do quốc tịch của họ.

  Dubai thông qua Luật tiền điện tử ban đầu, thành lập cơ quan độc lập để giám sát

“Đó là một trong những lý do tại sao chúng tôi chọn bay đến Georgia để đăng ký kết hôn” báo cáo trích lời Ughetto giải thích.

Trong khi đó, báo cáo cho biết cặp đôi đã thành lập công ty tổ chức đám cưới chuyên tổ chức đám cưới ảo. Cặp đôi hy vọng sẽ sử dụng trải nghiệm đám cưới metaverse của họ như một cuộc chạy thử nghiệm.

Mặc dù chi phí cuối cùng của buổi lễ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng báo cáo ước tính con số này lên đến hơn 800 đô la.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất