Guzzler trò chơi kiếm tiền NFT dành cho người đam mê đua xe và thiết kế xe hơi

Guzzler trò chơi kiếm tiền NFT dành cho người đam mê đua xe và thiết kế xe hơi

Metaverse là một giả thuyết cải tiến của internet. Đó là vị trí 3D được chia sẻ bởi hàng triệu người dùng được kết nối, nơi mọi thứ đều có thể. Và với việc các công ty trị giá hàng tỷ đô la sắp sửa đổi thương hiệu để phù hợp với siêu thị, có thể nói rằng chúng ta đang ở đỉnh cao của một cuộc cách mạng!

Đã có một sự bùng nổ đáng chú ý của các dự án trò chơi blockchain khi kết hợp giữa mô hình NFTs, Player-vs-Player (PvP) và Play-to-Earn (P2E): chơi để kiếm tiền. Số lượng các dự án trò chơi blockchain đang hoạt động đã tăng gấp đôi chỉ riêng trong năm 2021, tăng vọt lên hơn 400 dự án với cơ sở người dùng trò chơi tăng gấp bốn lần trong hai tháng cuối năm 2021.

Guzzler là một trò chơi đã tạo ra sự cường điệu và cảm nhận về WAGMI trong cộng đồng game thủ và các nhà đầu tư tiền điện tử là dự án trò chơi dựa trên NFT. Guzzler được coi là trò chơi đua xe hấp dẫn nhất của blockchain đồng thời là một cổng vào metaverse rộng lớn hơn.

Vì vậy, tất cả về Guzzler là gì và điều gì đang chờ đợi nó? Đọc để tìm hiểu.

Tổng quan về Guzzler

Guzzler (GZLR) là một dự án trò chơi tiền điện tử hướng tới những người đam mê đua xe và thiết kế xe hơi. Trò chơi cung cấp những chiếc xe có thể tùy chỉnh và có thể hoạt động, bánh xe, bộ body kit, mod màu và các bộ phận hiệu suất được đúc thành NFT để đi xuyên suốt trò chơi và xa hơn nữa vào metaverse.

  Các nhà xuất bản trò chơi Hàn Quốc háo hức với việc làm P2E, NFT trước khi phát hành thu nhập

Dự án mô phỏng lại “du lịch” thông qua metaverse cho thấy rằng trò chơi có thể phát triển ra khỏi giới hạn của các cuộc đua nghiêm ngặt và thậm chí có ích trong metaverse rộng hơn để lái xe và cho thuê trong số những thứ khác. Cộng đồng GZLR hiện bao gồm 4540 chủ sở hữu mã $GZLR và 18.623 thành viên và đang nhanh chóng mở rộng.

GZLR được ra mắt trên một vườn ươm khởi nghiệp tiền điện tử phi tập trung, YashaDAO, cung cấp một hệ sinh thái đầu tư. Bản thân các tính năng của bảng khởi chạy cũng khá đáng chú ý vì chúng có quy trình kiểm tra dự án rộng rãi và nghiêm ngặt, chẳng hạn như cuộc gọi video được ghi trực tiếp, 2FA với số điện thoại, kiểm tra danh sách xem và kiểm tra lý lịch, trước khi liệt kê trên nền tảng, do đó chỉ cho phép các dự án đáng tin cậy được lọc qua. Bệ khởi động cũng đã ươm tạo các dự án sáng tạo như Clifford Inu, Pochi Inu, Maneki-Neko, PlantDAO và World Peace Token.

GZLR cũng được chứng nhận KYC bởi công ty tiền điện tử KYC có uy tín là Assure, và dường như sẽ làm mọi cách để đảm bảo các nhà đầu tư và cộng đồng của mình về sự an toàn và cam kết của dự án.

GZLR: trong trò chơi NFT và tiềm năng

GZLR không chỉ là trò chơi đua xe hay của bạn. Người chơi GZLR có nhiều khả năng tham gia vào hệ sinh thái GZLR chẳng hạn như mua, nâng cấp, đua và kinh doanh ô tô, bánh xe và các bộ phận hiệu suất. Tầm nhìn của dự án là cho phép người chơi có quyền sở hữu thực sự đối với các tài sản trò chơi cốt lõi có thể tùy chỉnh thêm.

  Bain Capital Ventures ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 560 triệu đô la

Trò chơi, trong phiên bản beta mới ra mắt gần đây, cung cấp ba chế độ để đua; drift, drag và circuit, tất cả đều có sẵn để chơi trực tuyến miễn phí. Hơn nữa, trò chơi có thể được chơi ở chế độ solo hoặc với nhiều người chơi, trong cả giải đấu trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Người chơi có thể kiếm phần thưởng dưới dạng NFT và $GZLR bằng cách cạnh tranh trong các cuộc đua từ khắp nơi trên thế giới.

Để tăng hiệu suất trong trò chơi, người chơi cần sử dụng tài năng của mình và tăng cường trang bị cho xe ô tô của mình. Lợi thế bổ sung của những tùy chỉnh này là những chiếc ô tô, bánh xe và bộ phụ kiện thân xe đã được sửa đổi có thể được đúc lại thành một NFT mới và được sử dụng, đặt cọc hoặc cho thuê để kiếm tiền bản quyền cho những người đam mê đua xe hoặc avatar metaverse của họ không có thời gian để đúc ô tô và các bộ phận cơ thể của chính họ.

Theo lộ trình được hình dung trong sách trắng của Guzzler, trò chơi cuối cùng sẽ cho phép mọi người mở nhà để xe ảo và đại lý ô tô trong trò chơi. Điều này mang lại tiềm năng to lớn cho các nhà thiết kế và sưu tập xe hơi để tùy chỉnh và thiết kế những chiếc xe tốt nhất và tiếp thị chúng cho cộng đồng GZLR!

  IRA Financial bị tấn công, 36 triệu đô la tiền điện tử bị đánh cắp

Mở cửa để Cá nhân hóa NFT

Dự án được cho là sẽ giới thiệu một bộ sưu tập NFT được tuyển chọn cẩn thận dưới dạng mod xe hơi, skin và body kits để thu hút sự quan tâm của cộng đồng và khuyến khích các hoán vị và sự kết hợp sáng tạo của các NFT phát sinh – tất cả đều nhằm mục đích thiết kế xe tốt nhất hoạt động tốt nhất trong circuit.

Điểm bán hàng độc đáo của GZLR là các NFT có thể tùy chỉnh, được sử dụng trên các thế giới mở để tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người dùng. GZLR có tiềm năng cung cấp trải nghiệm thế giới mở mới lạ thông qua metaverse mà không cần phải tải nhiều trang. GZLR tích cực tổ chức các chương trình tặng quà và sự kiện trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình, qua đó chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia và giành được NFT cho ô tô, bánh xe và các bộ phận.

Nhìn chung, Guzzler NFT đã nổi lên như một cách mới để những người đam mê mô tô thể thao kiếm tiền từ việc sở hữu những chiếc xe sưu tập độc đáo. Năm 2022 được thiết lập là năm cho sự bùng nổ của GameFi và sẽ rất đáng giá để xem Guzzler phát triển như thế nào trong việc này.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất