Revolving Games giới thiệu trò chơi MMORG mang tên Skyborne Legacy

Revolving Games giới thiệu trò chơi MMORG mang tên Skyborne Legacy

Skyborne Legacy là trò chơi tiếp theo của Revolving Games và trong sự nghiệp huyền thoại của Dan Houser.

Đoạn giới thiệu cho Skyborne Legacy

Revolving Games, một studio trò chơi di động Web 3San Francisco, cuối cùng đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên của mình. Trò chơi, Skyborne Legacy, là một MMORG phi tập trung bởi một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm.

Thông báo trở thành tâm điểm chú ý sau khi huy động thành công 25 triệu đô la từ sự kiện xem trước đóng cửa đặc biệt dành cho 10.000 người sở hữu “Huy hiệu tiên phong”.

Christopher Arrington, Giám đốc trò chơi của Skyborne Legacy, cho biết,

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sơ lược về thế giới và lối chơi. Rất nhiều đam mê và nỗ lực đã dành cho việc xây dựng tầm nhìn và giao diện của trò chơi. Nhóm rất vui mừng được tích hợp đặc tính và công nghệ Web 3 vào quy trình phát triển trò chơi của chúng tôi”.

Di Dan, Giám đốc thiết kế của Skyborne Legacy, cũng cho biết:

“Là một thế giới đang phát triển dựa trên nền kinh tế được kiểm soát bởi người chơi và sự tham gia tích cực của người chơi, Skyborne Legacy không phải là một trò chơi ‘một làm một’ mà sự phát triển tích cực của nó sẽ dừng lại sau khi phát hành; Đây mới chỉ là khởi đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển vũ trụ trong trò chơi và mở rộng nó với nhiều nội dung mới trong nhiều tháng và nhiều năm, và lộ trình của chúng tôi phản ánh đầy đủ điều đó”.

Các chi tiết khác về Skyborne Legacy

Skyborne Legacy, lấy cảm hứng từ các tựa game cổ điển của Nintendo như The Legends of Zelda và Animal Crossing, được các nhà phát triển kỳ cựu tích cực xây dựng nó với kinh nghiệm từ các studio game hàng đầu với các trò chơi như Star Trek Timelines, Kim Kardashian: Hollywood, Harry Potter: Hogwarts Mystery, v.v. trên.

  Umetaworld thông báo ra mắt trang web và ứng dụng mới

Ngoài đoạn giới thiệu, Revolving Games sẽ tổ chức phiên AMA (Ask me anything) trực tiếp trên kênh twitch Skyborne Legacy chính thức của họ. Buổi AMA sẽ trả lời những câu hỏi tò mò nhất. Ngoài ra, tất cả những người tham gia sẽ được thưởng một POAP đặc biệt để cấp quyền truy cập vào các phần thưởng và airdrop độc quyền hơn nữa trong thời gian ngắn.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất