Nền tảng thực tế ảo Aftermath Islands nhận được khoản đầu tư 25 triệu đô la

Nền tảng thực tế ảo Aftermath Islands nhận được khoản đầu tư 25 triệu đô la

Aftermath Islands được thành lập bởi những tên tuổi giàu kinh nghiệm và đã huy động được 25 triệu đô la thông qua việc bán cho LDA Capital.

Aftermath Islands đã huy động được 25 triệu đô la từ việc bán token cho các dự án metaverse. Theo thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí được công bố, công ty đã thực hiện thương vụ này cho LDA Capital.

Công ty có 12.000 người trên kênh Discord và 20 nghìn người theo dõi trên Twitter. Dự án chưa thích một DAO. Hệ thống sẽ lưu trữ bất động sảnNFT và sẽ sử dụng số tiền này để đẩy nhanh lộ trình của nó. Thông tin được công bố trên trang của họ nói rằng nền tảng này sẽ tổ chức nhiều sự kiện, bang hội và nhiệm vụ, và trò chơi sẽ được thiết kế theo tất cả các kịch bản, bất kể đơn hay nhiều.

Có hai lựa chọn mua khác nhau được nhóm lại là lô đất và lô đất. Bạn có thể truy cập trang web Aftermath Islands bằng cách nhấp vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về các tùy chọn này https://aftermathislands.com/.

Giám đốc điều hành Aftermath Islands, David Lucatch đã nói như sau về trò chơi trong một tuyên bố với GamesBeat:

“Chúng tôi đang xây dựng một metaverse dựa trên đồ họa Unreal Engine 5. Vì vậy, đó là một sự khác biệt với đồ họa độ phân giải thấp dựa trên phim hoạt hình mà mọi người đã quen thuộc. Chúng tôi cũng đang sử dụng tính năng phát trực tuyến pixel. Và chúng tôi đã đạt được hơn 2 triệu đô la doanh thu từ 6.000 lần mua hàng. Điều làm cho chúng tôi trở nên độc đáo là chúng tôi đã phân quyền theo lịch trình và được ràng buộc”.

Ngoài vai trò là thành viên của Hội đồng kinh doanh Forbes, David Lucatch hiện đang làm đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại Liquid Avatar Technologies. Lucatch, sẽ chuyển giao kinh nghiệm của mình trong ngành này cho công ty có 35 năm kiến ​​thức.

  Vitalik Buterin nói về các vấn đề của tiền điện tử

Hiện tại, có bốn người trong ban quản lý của công ty. Robert P. Cole là Giám đốc sản xuất, Craig McCannel là Giám đốc tài chính, Lynn Cumiskey là CCO, và Cara Buckspan là Giám đốc tiếp thị. Ngoài ra, Aftermath Islands được thành lập như một công ty con của Liquid Avatar Technologies, do David Lucatch đồng sáng lập.

Theo: mobidictum

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất