OpenSea cho phép người sáng tạo lưu trữ NFT trên Trang chủ của nó

OpenSea cho phép người sáng tạo lưu trữ NFT trên Trang chủ của nó

Người sáng tạo có thể khởi chạy NFT của họ trên trang chủ để họ có khả năng hiển thị và tìm kiếm.

Trang chủ của OpenSea sẽ giảm giá từ những người sáng tạo

OpenSea, thị trường NFT lớn nhất, đã phát triển một sáng kiến ​​cho phép người sáng tạo đúc và xuất bản NFT của họ trên thị trường của mình. Cơ hội này cho phép người sáng tạo ra mắt bộ sưu tập của họ trên các trang riêng biệt, mang lại khả năng hiển thị và tìm kiếm cao hơn trên trang chủ.

Ngoài ra, người sáng tạo có thể tải lên hình ảnh và video, cung cấp thông tin nổi bật và chia sẻ lộ trình cũng như thông tin cần thiết khác bằng cách sử dụng các trang thả.

OpenSea, thông qua một thông báo công khai, cho biết:

“Các trang drop sẽ bao gồm thông tin về việc airdrop, lịch đúc, đồng hồ đếm ngược và tất nhiên – một thư viện NFT. Chúng tôi cũng sẽ cho phép người sưu tập đặt cảnh báo qua email hoặc thêm vào lịch của họ để nhắc họ khi nào quay lại xưởng đúc”.

SeaDrop và NFT Minting

Các dự án drop trên OpenSea sẽ có thể truy cập SeaDrop, một ‘hợp đồng thông minh mã nguồn mở an toàn mới’ sẽ cải thiện trải nghiệm thả, tiết kiệm thời gian và kỹ thuật là công cụ để tạo các hợp đồng thông minh tùy chỉnh.

  Stablecoin USTC Terra depeg tăng 270% trong 30 ngày

OpenSea cho biết:

“Việc phát triển một hợp đồng thông minh an toàn có thể sắp xếp các đợt drop nhiều giai đoạn là một trong những yếu tố quan trọng và phức tạp nhất về mặt kỹ thuật và giờ đây người sáng tạo có thể hoàn toàn bỏ qua bước này bằng cách sử dụng SeaDrop”.

Người thu thập cũng có thể rút tiền khi họ kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp ví của họ. Do đó, họ không cần phải rời khỏi trang hoặc sử dụng trang web của bên thứ ba khác. Người cho phép cũng có thể sử dụng Drops trên OpenSea.

Thị trường sẽ tung ra đợt giảm giá đầu tiên với omgKirby và Channel Tres vào ngày 22 tháng 9, sau đó lịch web3 cho các đợt giảm giá trong tương lai sẽ có các tài năng như Anthony Hopkins, Warner Music Group, v.v.

Khối lượng giao dịch của OpenSea tiếp tục dao động khi Cointelegraph thông báo vào tháng 8 rằng thị trường đã giảm mạnh trong các giao dịch hàng ngày và hàng tháng. Nó đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong các giao dịch từ 405,75 triệu vào ngày 1 tháng 5 xuống còn 5 triệu đô la các giao dịch NFT vào ngày 28 tháng 8.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất