Bitstamp Scraps quyết định hủy bỏ kế hoạch tính phí tài khoản không hoạt động

Bitstamp Scraps quyết định hủy bỏ kế hoạch tính phí tài khoản không hoạt động

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã quyết định không tiến xa hơn với gói phí không hoạt động.

Giám đốc điều hành Bitstamp, JB Graftieaux, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi đã xem xét mối quan tâm của mọi người trên tàu và đã quyết định hủy bỏ phí ngừng hoạt động. “Lắng nghe khách hàng là một phần trong DNA dịch vụ của chúng tôi. Mục tiêu của Bitstamp luôn là trở thành một nền tảng giao dịch an toàn, đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong ngành và chúng tôi không có ý định đi chệch con đường của mình“.

Bitstamp đã quyết định hủy bỏ kế hoạch tính phí ngừng hoạt động, với lý do lo ngại của khách hàng sau thông báo, The Block đưa tin.

Trước đó, sàn giao dịch có trụ sở tại Luxembourg đã thông báo rằng kể từ ngày 1 tháng 8, họ sẽ bắt đầu tính phí 10 euro hàng tháng cho người dùng có tài khoản không hoạt động để bù đắp chi phí.

Công ty cũng đã thông báo rằng các khoản phí sẽ được áp dụng cho những khách hàng có số dư dưới 200 euro đã không thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc thực hiện đặt cược trong năm qua, ngoại trừ những khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Trước đây, sàn giao dịch tiền điện tử đã nói rằng một số khách hàng đã chia sẻ mối quan ngại về việc blog giải thích kế hoạch thu phí ngừng hoạt động. Kế hoạch áp dụng phí ngừng hoạt động sẽ đến vào thời điểm các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu đang chứng kiến ​​sự sụt giảm khối lượng giao dịch trên thị trường.

  Binance hợp tác với Majid Al Futtaim để chấp nhận thanh toán Bitcoin

Theo The Block, hầu hết các sàn giao dịch kiếm được doanh thu từ việc tính phí khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, những khoản phí đó đã giảm đột ngột cùng với giá tiền điện tử kể từ đầu năm. Khối đã chia sẻ dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch đã giảm từ 2,2 nghìn tỷ đô la vào tháng 5 năm 2021 xuống còn khoảng 622 tỷ đô la vào tháng 6.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất