Binance hợp tác với Majid Al Futtaim để chấp nhận thanh toán Bitcoin

Binance hợp tác với Majid Al Futtaim để chấp nhận thanh toán Bitcoin

Công ty Majid Al Futtaim, được biết đến với việc điều hành một chuỗi siêu thị ở UAE, đã hợp tác với Binance để chấp nhận tiền điện tử. Nói chính xác hơn, công ty sẽ chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán trong các siêu thị, khách sạn và cửa hàng thương mại của mình.

Nhà bán lẻ UAE được cho là đã hợp tác với Sàn giao dịch Binance để thực hiện các mục tiêu của mình. Công ty giao dịch sẽ tự làm quen với các mạng Blockchain và toàn bộ thị trường tiền điện tử để sử dụng vào đúng thời điểm.

Nhà bán lẻ UAE chuyển sang Binance để thanh toán tiền điện tử

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất gần đây đã giành được ưu tiên trong toàn bộ kế hoạch tiền điện tử vì một số công ty đã áp dụng tiền điện tử. Công ty Majid Al Futtaim gần đây đã hợp tác với Binance để chấp nhận Bitcoin trong lĩnh vực thương mại của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử đã được ưu tiên ở các lãnh thổ Châu ÂuChâu Á trong một thời gian.

Theo giám đốc của công ty Ả Rập, Binance sẽ làm việc trong một số cửa hàng thương mại của công ty. Tất cả những tiến bộ này được điều chỉnh bởi các quy chế pháp lý do cơ quan quản lý cao nhất ở Dubai áp đặt.

  ChainGuardians thông báo bán NFT Cryptoverse LAND trên Binance và Galler

Nhưng sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng 40 mã thông báo sẽ được chấp nhận, bao gồm cả Bitcoin. Sàn giao dịch sẽ tiếp cận 29 siêu thị ở UAE và lãnh thổ châu Phi do sự hỗ trợ của Majid Al Futtaim và các công ty liên kết khác.

Majid Al Futtaim với tư cách là nhà quảng bá tiền điện tử

Người hâm mộ tiền điện tử sẽ quan tâm đến việc tìm hiểu về mối quan hệ hợp tác này giữa sàn giao dịch tiền điện tử và công ty bán lẻ. Điều này là do công ty giành được quyền lực trong toàn bộ khu vực Ả Rập do số lượng khách sạn và siêu thị mà công ty cung cấp. Giao dịch tiền điện tử có thể thu được lợi nhuận từ làn sóng áp dụng mới này giữa các công dân Ả Rập và châu Phi.

Theo báo cáo, công ty bán lẻ này hoạt động tại 17 quốc gia trên toàn thế giới, không tính các quan hệ đối tác mà công ty có chung với các công ty khác. Riêng năm 2021, công ty đã đưa ra những con số ấn tượng về số lượng người đến các siêu thị và chuỗi khách sạn của mình. Bức tranh toàn cảnh về thu nhập này sẽ được liên kết với tiền điện tử, biết rằng các giao dịch ảo này sẽ trở nên thường xuyên hơn.

Binance thừa nhận rằng giao dịch tiền điện tử đang trải qua một thời kỳ tồi tệ khi Bitcoin, loại tiền điện tử được phát triển đầu tiên, đã giảm hơn 60% giá trị kể từ năm 2021. Tuy nhiên, với những áp dụng mới này, dự kiến ​​rằng tiền điện tử và toàn bộ thương mại ảo sẽ tăng giá của họ trước khi kết thúc năm. Nó cũng được chỉ ra rằng nhà bán lẻ sẽ điều tra thị trường NFT và sử dụng mạng lưới Blockchain.

  Socios ký hợp đồng 20 triệu đô la với ngôi sao bóng đá Lionel Messi

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất