Thương hiệu thời trang cao cấp Michele Franzese Moda của Ý tiết lộ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thương hiệu thời trang cao cấp Michele Franzese Moda của Ý tiết lộ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thương hiệu xa xỉ của Ý Michele Franzese Moda đã thông báo rằng công ty đang chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán. Công ty đã tiết lộ quyết định thông qua tạp chí trực tuyến của Michele Franzese Moda trong một bài báo có tên “Đã đến lúc cho tiền điện tử”.

Thương hiệu cao cấp của Ý Michele Franzese Moda nói ‘Đã đến lúc tiền điện tử’

Theo blog tin tức thời trang của công ty, Michele Franzese Moda sẽ chấp nhận bitcoin (BTC) và một số tài sản tiền điện tử khác cho các mặt hàng xuất phát từ danh mục hàng xa xỉ. Bài đăng thông báo nói rằng đã đến lúc thương hiệu xa xỉ chấp nhận tiền điện tử và tiến tới thương mại điện tử và người mua sắm Android sẽ có thể thanh toán bằng các loại tiền kỹ thuật số.

Hiện tại, Michele Franzese Moda sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin (BTC) , bitcoin cash (BCH) , bitcoinv (BSV), cardano (ADA), dogecoin (DOGE), ethereum (ETH), voyager token (VGX), solana (SOL), polkadot (DOT), litecoin (LTC) và một số mã thông báo tiền điện tử khác. Thông báo tuyên bố rằng “Michele Franzese Moda là nhà bán lẻ đa thương hiệu cao cấp lớn đầu tiên của Ý chấp nhận tiền điện tử”.

Michele Franzese Moda là nhà bán lẻ thời trang đến từ Nam Ý, có trụ sở chính tại Domenico Morelli, Napoli. Theo công ty, ứng dụng của nhà bán lẻ mang đến cho khách hàng một “danh mục sang trọng với hơn 8000 mặt hàng” để lựa chọn và nhiều khách hàng mới về các sản phẩm cung cấp. Theo thông báo đăng trên blog liên quan đến việc chấp nhận tiền điện tử, nhà bán lẻ thời trang cao cấp sẽ tận dụng hệ thống thanh toán Coinify của Voyager Digital. Trang Facebook chính thức của công ty cũng đã chia sẻ tin tức chấp nhận tiền điện tử vào ngày 15 tháng 3.

  OKLink chia sẻ toàn bộ tiến trình của cuộc tấn công Nomad Bridge mất 190 triệu đô la

Thông báo trên Facebook của Michele Franzese Moda cho biết:

Thanh toán bằng tiền điện tử. Ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi hoặc tải xuống ứng dụng MFModa Android của chúng tôi và chọn trong số bitcoin, ethereum, dogecoin, cardano, v.v.

Mặc dù việc chấp nhận tiền điện tử của Michele Franzese Moda là một hình thức hỗ trợ khác, nhưng nhiều công ty thời trang xa xỉ đang tham gia vào công nghệ blockchain thông qua các bộ sưu tập mã thông báo metaverse và không thể thay thế. Ví dụ, một số thương hiệu thời trang nổi tiếng sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Metaverse của Decentraland vào ngày 24 – 27 tháng 3 năm 2022. Danh sách những người tham dự bao gồm những cái tên nổi tiếng như Vogue Arabia, Jacob & Co, Dolce & Gabbana, Franck Muller, Tommy Hilfiger và Selfridges để kể tên một số.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất