Cà phê và tiền điện tử: Dogebeans Coffee – Quán cà phê ở Mỹ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Cà phê và tiền điện tử: Dogebeans Coffee - Quán cà phê ở Mỹ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Tiền điện tử đang đi vào xu hướng chủ đạo, tăng mạnh khi tổng giá trị của chúng đạt 2,5 nghìn tỷ đô la. Sau một thập kỷ làm cà phê, Andrew Lutes nảy ra ý tưởng kết hợp niềm đam mê của mình với tương lai của tiền bạc.

Dogebeans Coffee, có tên chính thức là 78 ​​Coffee Co. đã đóng cửa do đại dịch vào năm 2020 để tập trung vào việc rang hạt cà phê của họ.

Sau khi khám phá ra ý tưởng mới của họ, quán đã đổi thương hiệu và mở cửa một lần nữa – lần này là Dogebeans Coffee.

“Cá nhân tôi quan tâm đến tiền điện tử và Dogecoin nói riêng. Và tôi đã có rất nhiều Dogecoin và tôi muốn có thể chi tiêu nó cho thứ mình thích và rõ ràng thứ tôi thích nhất là cà phê, ”Andrew Lutes, đồng chủ sở hữu của Dogebeans Coffee cho biết.

Đó là khi Dogebeans Coffee được tạo ra. Mục tiêu của Lutes là trở thành một trong những cửa hàng cà phê duy nhất trong cả nước chấp nhận tiền điện tử để mua hàng.

“Rất nhiều lần, những nhà cung cấp dịch vụ đó tính phí các doanh nghiệp từ 2-6% trên mỗi giao dịch và tỷ lệ đó là rất lớn đối với một số doanh nghiệp. Vì vậy, tiền điện tử cho phép bạn có thể giữ lợi nhuận của mình nhiều hơn, ”Lutes nói.

Tất nhiên với các loại tiền điện tử như Bitcoin và Dogecoin, có khả năng biến động giá, nhưng Lutes cho biết anh ấy không lo ngại về sự biến động giá cả.

  Công nghệ chuỗi khối Blockchain trong lĩnh vực tài chính

“Đối với chúng tôi, vì tiền điện tử đang được áp dụng nhiều hơn, bạn sẽ không thấy nhiều khoản thanh toán tiền điện tử ngay lập tức, vì vậy nó cho phép chúng tôi có thể bám vào nó và xem điều gì xảy ra với nó,” Lutes nói.

Một cuộc khảo sát về niềm tin tiền điện tử cho thấy gần 61% người Mỹ có thể mua tiền điện tử vào năm 2022, tăng từ 27% vào năm 2021.

Lutes cho biết không cần phải lo lắng về tiền mặt hoặc thẻ khi ở Dogebeans. Nó dễ dàng như quét mã QR.

“Chúng tôi đã định vị mình là một quán cà phê, nơi bạn có thể đến và tiêu tiền điện tử mà bạn có và sử dụng nó như bất kỳ loại tiền tệ hàng ngày nào khác và chúng tôi sẽ không chuyển đổi ngay lập tức thành đô la Mỹ,” Lutes nói. “Chúng tôi đang tham gia vào hệ sinh thái.”

Lutes hy vọng sẽ hợp tác với các cửa hàng và doanh nghiệp khác xung quanh Louisville, những người cũng đang kết hợp tiền điện tử.

Dogebeans Coffee mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 4 giờ chiều và Thứ Bảy từ 9 giờ sáng – trưa.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất