Trò chơi blockchain Alien Worlds công bố quan hệ đối tác với Zilliqa

Trò chơi blockchain Alien Worlds công bố quan hệ đối tác với Zilliqa

Zilliqa đã công bố quan hệ đối tác với trò chơi blockchain Alien Worlds. Zilliqa là mạng blockchain hợp đồng thông minh lớp 1, trong khi Alien Worlds là một trong những trò chơi blockchain phổ biến nhất trên hành tinh.

Với hơn 700 nghìn người dùng hoạt động hàng tháng, quan hệ đối tác của Alien Worlds với Zilliqa sẽ mang đến một trò chơi phổ biến khác, mở rộng danh mục các trò chơi blockchain cạnh tranh. Sự hợp tác với các đối tác eSports của Zilliqa để quảng bá các yếu tố trong trò chơi trong Alien Worlds là một trong những khía cạnh nổi bật khác của quan hệ đối tác.

Zilliqa có kế hoạch tung ra một trò chơi NFT hoàn toàn mới vào năm tới và một nền tảng blockchain mới. Alien Worlds đã ra mắt Unity SDK của mình vào năm 2022. Nó nhằm đẩy nhanh việc áp dụng các trò chơi blockchain, đặc biệt là trên blockchain Zilliqa. Nhờ đó, quan hệ đối tác sẽ cho phép Alien Worlds tích hợp chuỗi khối Zilliqa bằng cách sử dụng SDK này.

Các nhà phát triển cũng có thể giới thiệu các tính năng DAOsand PvP trong trò chơi của họ trên nền tảng do Zilliqa cung cấp. Giờ đây, người chơi sẽ có thể mua, bán và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi tại trung tâm trò chơi sắp tới.

  Jason Fung Cựu giám đốc điều hành TikTok tham giao vào trò chơi blockchain

“Chúng tôi sẽ cung cấp cho Alien Worlds hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo trò chơi được tích hợp đúng cách với Unity SDK và trung tâm trò chơi của chúng tôi, đây sẽ là một bổ sung mạnh mẽ cho hệ sinh thái của chúng tôi” Valentin Cobelea, Trưởng bộ phận Công nghệ Trò chơi cho biết.

Khi quá trình tích hợp diễn ra trực tiếp, nhóm Alien Worlds rất vui mừng về cách chuỗi khối Zilliqa sẽ giúp họ giới thiệu mã thông báo DAO mới. Những mã thông báo này sẽ là một phần của cơ chế trò chơi.

Zilliqa blockchain có rất nhiều đối tác eSports. Sự hợp tác của Alien Worlds với Zilliqa sẽ mở ra cánh cửa cho trò chơi blockchain để mang trò chơi cạnh tranh đến thế giới của blockchain.

Đối tác thể thao điện tử của Zilliqa

Trở lại vào tháng 3, Zilliqa đã hợp tác với:

Zilliqa hiện chịu trách nhiệm tích hợp NFT, mang lại và triển khai các tính năng metaverse và giải pháp web3 cho các công ty eSports nói trên.

“Các đối tác thể thao điện tử của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi khả năng tiếp cận lượng khán giả khổng lồ gồm những người hâm mộ am hiểu công nghệ và tương tác cao. Chúng tôi rất phấn khích trước triển vọng xây dựng trải nghiệm web3 cho những người hâm mộ này và tạo ra những cách mới để tương tác và hỗ trợ những người chơi và đội mà họ đam mê” Fleetham, Trưởng phòng Thể thao và Trò chơi Zilliqa cho biết.

  Axie Infinity là bộ sưu tập NFT được Google tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, The Sandbox đứng thứ 2

Sự hợp tác này sẽ cho phép những người chơi truyền thống tham gia vào không gian web3 vì họ sẽ có nhiều cơ hội kiếm được phần thưởng hơn trong các trận chiến cạnh tranh. Để biến điều này thành hiện thực, một thử thách Alien Worlds dành cho người chơi và người hâm mộ Alien Worlds hiện tại sẽ được tổ chức bởi các đối tác eSports của Zilliqa.

Zilli Blockchain

Zilliqa Blockchain là một giải pháp blockchain phân tán, có mức phí thấp lớp 1, bảo mật cao. Zilliqa sử dụng một công nghệ độc đáo gọi là “sharding”.

Một chuỗi khối được chia thành nhiều chuỗi khối được kết nối với nhau để xác minh các giao dịch. Mã thông báo gốc của chuỗi khối Zilliqa là ZIL – nó được sử dụng để thanh toán phí giao dịch được thực hiện trên chuỗi khối Zilliqa.

(Nguồn cung tối đa của mã thông báo ZIL là 21 tỷ)

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất