CoinFLEX phát hành 47 triệu đô la mã thông báo rvUSD để giải quyết vấn đề rút tiền

CoinFLEX phát hành 47 triệu đô la mã thông báo rvUSD để giải quyết vấn đề rút tiền

Tuần trước, CoinFLEX cho biết họ đang tạm dừng rút tiền trong bối cảnh thị trường giảm sút và sự không chắc chắn của đối tác.

Sàn giao dịch tiền điện tử hợp đồng tương lai vật lý CoinFLEX sẽ tung ra Mã thông báo giá trị khôi phục USD (rvUSD – Recovery Value USD) sau khi gần đây đã ngừng rút tiền do một khoản nợ chưa thanh toán mà một khách hàng có giá trị ròng cao mắc trên sàn giao dịch.

Việc CoinFLEX phát hành 47 triệu đô la mã thông báo diễn ra sau khi tài khoản của một cá nhân nhất định bị âm vốn chủ sở hữu trong thời gian thị trường biến động gần đây.

Việc phát hành sẽ bắt đầu vào ngày mai và có khả năng sẽ chạy cho đến ngày 1 tháng 7, CoinFLEX đã viết trong một báo cáo chính thức vào thứ Hai.

Trong trường hợp bình thường, chúng tôi sẽ tự động thanh lý một vị trí có giá trị vốn chủ sở hữu thấp ở mức giá trước giá vốn chủ sở hữu bằng 0“, công ty viết.

CoinFLEX đã mô tả khách hàng là một cá nhân “có tính chính trực cao” với các vấn đề thanh khoản liên quan đến sự sụp đổ gần đây trong thị trường tiền điện tử và phi mã, người có “cổ phần đáng kể trong một số công ty tư nhân kỳ lân và một danh mục đầu tư lớn”.

  Huobi Tech có kế hoạch về việc phát triển một ETF tiền điện tử ở Hồng Kông

CoinFLEX cho biết đợt phát hành bao gồm tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) 20% được tích lũy và thanh toán hàng ngày bằng rvUSD.

Chúng tôi đã nói chuyện với những người mua lớn tiềm năng và tin rằng có sự quan tâm đáng kể đến các điều khoản được trình bày“, Giám đốc điều hành CoinFLEX, Mark Lamb cho biết trong một bài đăng trên blog.

CoinFLEX dự kiến ​​sẽ tiếp tục rút tiền vào ngày 30 tháng 6, nhưng vẫn phải nhận tiền theo đợt phát hành rvUSD.

Khi được hỏi về một ngân hàng tiềm năng được điều hành trên Bloomberg TV vào tối thứ Hai, Giám đốc điều hành Mark Lamb cho biết ông không quan tâm đến kịch bản này sẽ xảy ra vì khách hàng có thể rút tiền của họ sau khi việc gây quỹ mã thông báo mới hoàn tất.

Lamb cũng cho biết CoinFLEX có kế hoạch tăng cường tính minh bạch cho các vị trí trong tương lai, giá trị danh nghĩa của tài khoản, tiền ký quỹ và sẽ sử dụng một công ty kiểm toán bên ngoài để làm điều đó.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất