Twitter thiết lập nhiều kế hoạch hơn, chuẩn bị một ‘Twitter Coin’

Twitter thiết lập nhiều kế hoạch hơn, chuẩn bị một 'Twitter Coin'
  • Theo báo cáo, Twitter đang phát triển “Twitter Coin” và các tính năng kiếm tiền.
  • Jane Manchun Wong, một blogger và người dùng Twitter đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về thứ trông giống như logo Twitter Coin.
  • Nima Owji cũng đã xuất bản bản tóm tắt sau đây về phương pháp kiếm tiền tiềm năng trên Twitter.

Trong những giờ gần đây, có tin đồn trên Twitter rằng Elon Musk sẽ sớm giới thiệu tiền điện tử của mình, Twitter Coin. Hiện tại, cần phải làm rõ điều này có ý nghĩa gì đối với Bitcoin (BTC) hoặc thậm chí là Dogecoin (DOGE).

Người dùng Twitter và blogger Jane Manchun Wong đã xuất bản một ảnh chụp màn hình có vẻ như là logo Twitter Coin. Tuy nhiên, dòng tweet của Wong đã được đổi thành “riêng tư” ngay sau khi nó được đăng.

Tuy nhiên, một số người dùng đã có thể chụp màn hình tweet. Elon Musk được cho là đã tạo ra logo đồng xu Twitter. Một dòng tweet khác từ Wong chỉ ra rằng doanh nghiệp do Elon Musk lãnh đạo sẽ sớm bắt đầu chấp nhận các mẹo và thanh toán bằng tiền điện tử. Cài đặt “Mẹo” ẩn chứa khu vực “Tiền xu”, được tiết lộ thông qua rò rỉ API Twitter.

Bản phác thảo sau đây về chiến lược kiếm tiền tiềm năng trên Twitter cũng được phát hành bởi Nima Owji. Ảnh chụp màn hình minh họa cách đưa ra các mẹo sử dụng Twitter Coin.

  BitMEX kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai Tether-margined cho ETHPOW

Thế giới tiền điện tử hiện đang suy đoán về những gì mà việc tiết lộ có mục đích sẽ đòi hỏi đối với Bitcoin cũng như Dogecoin, loại tiền điện tử ưa thích của Musk. Một đồng tiền độc quyền từ Twitter sẽ loại bỏ nhu cầu hợp nhất cả hai loại tiền điện tử, điều này ban đầu sẽ gây bất lợi cho DOGE và BTC.

Tuy nhiên, việc tiết lộ API sẽ gợi ý rằng Musk đang chú ý đến nhiều hơn một loại tiền điện tử. Do đó, DOGE và Bitcoin có thể bổ sung cho Twitter Coin. Kết nối Twitter cho ví tiền điện tử là thuận lợi cho toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử.

Elon Musk đã công bố mục tiêu tích hợp thanh toán kỹ thuật số vào “Ứng dụng mọi thứ”, mà ông gọi là Twitter 2.0.

Musk đã không nêu tên cụ thể Dogecoin trong tweet của mình, nhưng giá trị của DOGE vẫn tăng vọt. Khu vực lân cận phỏng đoán rằng DOGE là một phần trong kế hoạch tiền điện tử của Musk cho Twitter. Ngoài ra, những nghi ngờ về kế hoạch của Twitter đối với ví tiền điện tử bắt đầu lan truyền vào tháng 10 sau khi Wong cho biết trong một tweet vào ngày 27 tháng 10 rằng công ty đã bắt đầu làm việc trên một nguyên mẫu ví.

Elon Musk đã cố gắng khôi phục một số tài khoản bị cấm trên Twitter. Trong tuần qua, Musk đã nới lỏng các hạn chế đối với hàng chục tài khoản Twitter liên quan đến Dogecoin. Ông ấy tiếp tục hỗ trợ Dogecoin, tuyên bố rằng nó sẽ “lên mặt trăng”.

  Twitter chính thức của Gate.io đã bị tấn công để lừa đảo người dùng

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất