Cryptoys huy động được 23 triệu đô la để phát triển ‘cryptoyverse’

Cryptoys huy động được 23 triệu đô la để phát triển 'cryptoyverse'

Cryptoys, một công ty khởi nghiệp dựa trên NFT, đã thông báo rằng họ đã huy động được 23 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do a16z dẫn đầu. Công ty, tìm cách kết hợp NFT với thế giới trò chơi và đồ chơi ảo, sẽ tạo ra cái mà họ gọi là “cryptoyverse”, trong đó nó cũng sẽ triển khai các tính năng chơi để kiếm và phát hành mã thông báo của riêng mình.

Cryptoys huy động được 23 triệu đô la trong vòng Series A

Thị trường NFT đang đối mặt với một giai đoạn sụt giảm ảnh hưởng đến giá cả và sự phổ biến của các dự án NFT gần đây. Tuy nhiên, có những dự án đã xoay sở để tồn tại và thậm chí còn phát triển mạnh mẽ. Một trong số đó là Cryptoys, một công ty khởi nghiệp NFT đã thông báo hoàn thành vòng gọi vốn thành công.

Vòng gọi vốn Series A, huy động được 23 triệu đô la, được dẫn đầu bởi tiền điện tử a16z, với sự tham gia của các công ty và công ty khác bao gồm Mattel, Dapper Labs, Draper & Associates, Acrew Capital, Coinfund, Animoca Brands và Sound Ventures.

Công ty sẽ sử dụng những khoản tiền này để phát triển thêm nền tảng của riêng mình, được gọi là “cryptoyverse”, nhằm mục đích lôi kéo những người trẻ tuổi tham gia vào NFT và các dịch vụ chơi để kiếm tiền trên chuỗi khối Flow, cùng một công nghệ được sử dụng bởi Dapper Labs để triển khai ứng dụng NBA Top Shot nổi tiếng.

  Indonesia tính thuế 0,1% đối với các giao dịch tiền điện tử, các khoản đầu tư

Về việc đưa những người dùng trẻ tuổi vào nền tảng chơi trò chơi và chơi để kiếm tiền này, CEO Will Weinraub của Cryptoys đã tuyên bố:

Bạn phải lùi lại một bước khỏi tất cả chủ nghĩa tối đa của Web3 này. Bạn phải thực hiện những bước nhỏ để thu hút hàng triệu triệu người đến với những mô hình mới này.

Arianna Simpson, một đối tác chung của a16z, người cũng tham gia vào vòng hạt giống của công ty, cho biết:

Khả năng sáng tạo và kể chuyện cao của nhóm Cryptoys được đánh giá là sẽ làm hài lòng và kích thích thế hệ người tiêu dùng và nhà sưu tập tiếp theo.

Hoạt động và quan hệ đối tác

Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ theo đuổi các hoạt động thay thế, bao gồm cả các hoạt động chơi game nơi người dùng có thể giành được NFT để tham gia vào nền tảng này. Để kiếm tiền, nền tảng đang có kế hoạch phát hành một cặp mã thông báo, Toyken và Binary Dust.

Cryptoys gần đây đã hợp tác với Mattel, công ty cũng đóng góp vào vòng tài trợ này, để đưa một số dòng đồ chơi cổ điển của công ty vào thế giới của mình. Theo báo cáo, những IP này có thể bao gồm đồ chơi như Hot Wheels, Barbie và Masters of the Universe, nhưng chưa có sản phẩm nào được công ty xác nhận. Chúng sẽ được bán làm hình đại diện để sử dụng trong cryptoyverse của Cryptoys.

  A16z ra mắt Quỹ Games Fund One trị giá 600 triệu đô la

Theo: bitcoinnews – Ảnh: insightssuccess

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất