DigiThree Labs thỏa thuận đối tác bằng chứng khái niệm với LCX Exchange

DigiThree Labs thỏa thuận đối tác bằng chứng khái niệm với LCX Exchange

DigiThree Labs đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận chứng minh khái niệm (POC: Proof-of-Concept) chính thức với sàn giao dịch tiền điện tử LCX. Thỏa thuận này sẽ cho phép sàn giao dịch thí điểm Trình xác thực DGMV của DigiThree Labs để bảo mật quy trình đăng nhập mà không cần sử dụng mật khẩu và do đó loại bỏ nguy cơ bị kẻ xấu truy cập trái phép vào tài khoản của người dùng.

LCX Exchange tham gia lực lượng với DigiThree Labs

Theo các chuyên gia an ninh mạng, chỉ riêng trong tháng 12 năm 2021, đã phát hiện được 316.747 cuộc tấn công lừa đảo lớn, trong đó các tổ chức tài chính chiếm hơn 23% tổng số cuộc tấn công lừa đảo vào thời điểm đó.

Trong một nỗ lực để đảm bảo quy trình đăng nhập và ngăn chặn truy cập bằng thông tin đăng nhập bị đánh cắp, LCX Exchange một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tuân thủ quy định có trụ sở tại Liechtenstein, đang tích hợp Trình xác thực DGMV của DigiThree Labs vào nền tảng của mình như một tùy chọn bổ sung bên cạnh tên người dùng, mật khẩu và 2FA.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với crypto.news, DigiThree Labs sẽ hợp tác với LCX Exchange để cung cấp một thỏa thuận bằng chứng chính thức về giải pháp bảo mật phức tạp.

Phòng thí nghiệm DigiThree Labs cung cấp một bộ giải pháp doanh nghiệp dựa trên đám mây được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số liền mạch, an toàn lượng tử, phi tập trung, có thể mở rộng, ngang hàng và bảo mật bằng chuỗi khối.

  Bitcoin tăng lên 41.000 đô la sau các biện pháp trừng phạt mới đối với ngân hàng trung ương Nga

Đối với những người chưa biết, DigiThree sẽ là công ty con về giải pháp doanh nghiệp của gia đình DigiCorp Labs, một hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ an toàn, phi tập trung, dựa trên metaverse được thiết kế để mang đến một trang web tập trung vào việc tạo ra giá trị, an toàn vốn có, lấy con người làm trung tâm của ngày mai.

LCX để thí điểm Trình xác thực DGMV

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, LCX Exchange đã nổi tiếng là một nền tảng tuân thủ và bảo mật cao để mua, bán, chuyển và lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số.

Với sự hiện diện mạnh mẽ ở Thung lũng Crypto Zug ở Thụy Sĩ và New Delhi, Ấn Độ, cùng với những nơi khác, LCX đang đi tiên phong trong một cơ sở hạ tầng blockchain thu hẹp khoảng cách giữa các hệ thống tiền tệ truyền thống và bối cảnh công nghệ chuyển động nhanh, đáng tin cậy.

LCX sẽ thử nghiệm DGMV Authenticator để bảo mật các quy trình quan trọng trên nền tảng của nó. DGMV Authenticator là một hệ thống xác thực dựa trên blockchain có độ bảo mật cao đi kèm với tên người dùng, mật khẩu và 2FA, để cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật tối đa.

Bình luận về dự án, Giám đốc điều hành LCX, Monty Metzger cho biết:

“Các mối đe dọa bảo mật đang gia tăng và các cuộc tấn công lừa đảo thường nhắm vào chi tiết đăng nhập của người dùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với DigiCorp Labs để thử nghiệm các công nghệ an ninh mạng mới nhất và đặc biệt là DGMV Authenticator”.

  Nam Phi sửa đổi các luật liên quan đến tiền điện tử trong năm 2022

Nhóm đã gợi ý rằng lần triển khai đầu tiên của nền tảng sẽ là vào quý 2 / quý 3 năm 2022 và nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, các kết quả và kết quả học tập chính sẽ được sử dụng để cải thiện hơn nữa DGMV Authenticator trước khi ra mắt thị trường chính thức của giải pháp.

Tại thời điểm thế giới công nghệ sổ cái phân tán ngày càng trở nên đồng nghĩa với hack và trộm, nhóm nghiên cứu cho biết dự án thử nghiệm là một bước quan trọng đối với cả LCX và DigiThree Labs, vì bảo mật đã trở thành một trong những động lực quan trọng nhất của chuyển đổi kỹ thuật số trong mọi ngành ngày nay.

Jozua van der Deijl, Giám đốc điều hành DigiCorp Labs đã bày tỏ sự phấn khích của mình đối với sự liên minh giữa DigiThree Labs và LCX Exchange, đồng thời cho biết thêm rằng ông hy vọng sáng kiến ​​này sẽ làm gương cho các sàn giao dịch khác noi theo.

Ông nói: “DigiCorp Labs rất vui mừng rằng LCX đang rất coi trọng vấn đề bảo mật của người dùng và chúng tôi hy vọng điều này làm gương cho các sàn giao dịch khác tích hợp DGMV Authenticator như một cấp độ bảo mật bổ sung trên nền tảng của họ.

Tại thời điểm viết bài, giá DigiByte (DGB) đang ở mức 0,01946 đô la và giá của DigiMetaverse (DGMV), đang ở mức 0,2182 đô la, theo CoinMarketCap.

  Ví tiền điện tử phần cứng Auroom

Theo: crypto news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất