MoonPay ra mắt dịch vụ thuê Meta cho người nổi tiếng

MoonPay ra mắt dịch vụ thuê Meta cho người nổi tiếng
  • Hai nhân viên mới cho biết họ đã tham gia nhóm trợ giúp đặc biệt NFT của MoonPay, bao gồm cả lãnh đạo quan hệ đối tác người sáng tạo cũ của Meta tại Bắc Mỹ.
  • Động thái này cho thấy sự chú trọng ngày càng tăng vào dịch vụ dành cho người nổi tiếng, đã được ra mắt ở phiên bản beta vào năm ngoái.

MoonPay đang xây dựng dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho người nổi tiếng bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) sau đợt triển khai âm thầm vào năm ngoái, theo hai thông báo từ những nhân viên mới tham gia nhóm.

Cựu phó giám đốc tại Ngân hàng Standard Chartered, Charlotte Laborde đã gia nhập MoonPay vào tháng 2 với tư cách là người lãnh đạo chiến lược cho COO. Vào thứ Ba, cô ấy đã cập nhật chức danh công việc của mình trên LinkedIn thành người quản lý trợ giúp đặc biệt. Justin Johnson, người giữ vai trò lãnh đạo quan hệ đối tác người sáng tạo cho Bắc Mỹ tại Meta, cũng đã thông báo tham gia nhóm.

Block lần đầu tiên báo cáo về sự tồn tại của phiên bản beta của dịch vụ trợ giúp đặc biệt của MoonPay vào cuối năm ngoái, khi công ty mô tả nó là “dịch vụ găng tay trắng dành cho những cá nhân có giá trị ròng cao muốn mua NFT theo cách đơn giản nhất mà không gặp khó khăn trong việc thiết lập lập ví, mua tiền điện tử, sử dụng tiền điện tử đó để mua NFT và sau đó nắm quyền quản lý nó”.

  ERC-777 là gì? Mã thông báo tiêu chuẩn ERC777 Ethereum là gì?

Việc tăng cường thuê người mới cho dịch vụ thể hiện các thiết kế của MoonPay trên thị trường NFT và việc rời bỏ mô hình kinh doanh cốt lõi của nó là cơ sở hạ tầng onramp tiền điện tử để thanh toán.

Các khách hàng trước đây của dịch vụ bao gồm người dẫn chương trình truyền hình Jimmy Fallon và rapper Post Malone.

Giám đốc điều hành MoonPay, Ivan Soto-Wright, nói với The Block vào tháng 12 năm 2021 rằng Post Malone đã đề nghị công ty tài trợ cho video âm nhạc sắp tới của anh ấy sau khi nó giúp anh ấy có được NFT Bored Ape Yacht Club đầu tiên của mình. Soto-Wright mô tả nhân viên chăm sóc khách hàng là “tạo ra một cuộc trò chuyện văn hóa thực sự thú vị”.

Jimmy Fallon cũng đề cập đến việc mua NFT trực tuyến bằng cách sử dụng MoonPay ngay sau khi mua một NFT Bored Ape của riêng anh ấy. MoonPay sau đó được nhắc đến lần thứ hai trong chương trình của anh ấy vào tháng Giêng trong một phân đoạn với Paris Hilton.

Nhưng mối liên hệ của công ty với những người nổi tiếng không dừng lại ở đó. Việc thu hút những người nổi tiếng của MoonPay tiếp tục diễn ra vào tháng 4 khi vòng tài trợ mới nhất của nó đã chứng kiến ​​khoản đầu tư gần 87 triệu đô la từ một danh sách những ngôi sao nổi tiếng bao gồm Justin Bieber, Bruce Willis, Paris Hilton và Matthew McConaughey.

  0x Labs huy động được 70 triệu đô la

Các khách hàng của họ có xu hướng tham gia vào cơn sốt càng nhanh càng tốt, đã dẫn đến việc dịch vụ trợ giúp đặc biệt của họ phải trả quá nhiều cho các NFT phổ biến. Theo tính toán của The Block vào tháng 3, trung bình MoonPay trả thêm 26% cho các NFT Bored Ape so với giá sàn của bộ sưu tập.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất