Cricket NFT được Ronaldo hậu thuẫn để huy động 100 triệu đô la

Cricket NFT được Ronaldo hậu thuẫn để huy động 100 triệu đô la
  • FanCraze, một nền tảng trực tuyến để giao dịch các bộ sưu tập cricket kỹ thuật số được cấp phép chính thức, đang huy động được 100 triệu đô la.
  • Các nhà đầu tư của nền tảng bao gồm ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

FanCraze, một nền tảng trực tuyến để giao dịch các bộ sưu tập cricket kỹ thuật số được cấp phép chính thức, đang huy động được khoảng 100 triệu đô la tài trợ mới với các nhà đầu tư bao gồm ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, theo Bloomberg.

Được dẫn dắt bởi các công ty VC Insight Partners và B Capital Group, vòng Series A dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong những tuần tới và có thể thấy quy mô của nó sẽ thay đổi khi các cuộc thảo luận tiếp tục diễn ra.

Trước đây được biết đến với tên gọi Faze Technologies, nền tảng này cũng đã thu hút Mirae Asset Financial Group, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Hàn Quốc, làm nhà đầu tư tiềm năng.

FanCraze đang ở giai đoạn đầu nhưng đã củng cố vị trí vững chắc trên thị trường NFT trị giá 44 tỷ đô la.

  • Nền tảng này đã ra mắt thị trường vào tháng 1 cùng với gói NFT đầu tiên.
  • Nó hợp tác với Hội đồng Cricket Quốc tế, cơ quan quản lý chính thức của môn thể thao này.
  • Nền tảng này tạo ra các NFT độc quyền của nó trên chuỗi khối Flow .
  • Lần gây quỹ mới nhất của FanCraze sau vòng hạt giống trị giá 17,4 triệu đô la vào năm 2021 do Tiger Global Management dẫn đầu. Vòng này bao gồm Coatue, Sequoia Capital India và Dapper Labs.
  Blockchain và âm nhạc

Thị trường sinh lợi

FanCraze thêm vào danh sách ngày càng tăng các nền tảng liên quan đến NFT huy động vốn. Vào tháng 1, Autograph – một công ty khởi nghiệp NFT do Tom Brady đồng sáng lập – đã huy động được 170 triệu đô la tài trợ Series B.

Một tháng sau, Alchemy, công ty tạo ra các công cụ phần mềm dùng để xây dựng NBA Top Shot, đã huy động được 200 triệu đô la, định giá công ty khởi nghiệp ở mức 10,2 tỷ đô la – gần gấp ba lần định giá trước đó.

Theo: frontofficesports

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất