Vitalik Buterin nói về các vấn đề của tiền điện tử

Vitalik Buterin nói về các vấn đề của tiền điện tử

Người sáng lập Ethereum đã thú nhận mối quan ngại của mình về việc lạm dụng tiền điện tử trên thế giới và cách chúng có thể ảnh hưởng đến nền tảng Ethereum của anh ấy.

Tên anh ấy là Vitalik Buterin và sau khi dành tặng trang bìa của ấn bản gần đây nhất cho anh ấy, TIME đã phong anh ấy là Vua của tiền điện tử.

Vitalik Buterin 28 tuổi người Nga là một trong những người sáng lập Ethereum, một nền tảng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo các ứng dụng và lưu trữ tiền kỹ thuật số cũng như thanh toán toàn cầu. Đồng tiền kỹ thuật số mà Ethereum hoạt động là Ether, đã trở thành tiền điện tử được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới (chỉ sau Bitcoin). Và mặc dù các đồng tiền kỹ thuật số đang trải qua một thời khắc tuyệt vời và việc sử dụng chúng đang bắt đầu được dân chủ hóa, Buterin thú nhận rằng anh ấy lo ngại về vấn đề hình ảnh của ngành công nghiệp mà anh ấy đã giúp tạo ra. Trong cuộc phỏng vấn, người đàn ông trẻ tuổi nói về “tiềm năng lạc hậu” nếu tài sản kỹ thuật số không được sử dụng đúng cách. Buterin giải thích rằng cũng giống như công nghệ thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần kinh doanh, nó cũng được sử dụng như một phương tiện để trốn thuế, rửa tiền và lừa đảo.

  ChainGuardians thông báo bán NFT Cryptoverse LAND trên Binance và Galler

Theo cuộc phỏng vấn, tầm nhìn của Vitalik Buterin về nền tảng này vượt xa tiền điện tử và các NFT được mua và bán bằng hàng triệu đô la: đối với Buterin thì Ethereum là một nền tảng để thử nghiệm và phát triển có thể đóng vai trò là đối trọng với các chính sách của chính phủ độc tài.

Vitalik tuyên bố không biết Tom Brady là ai?

Sau khi cuộc phỏng vấn được phát sóng, sự xuất hiện của Vitalik Buterin đã trở thành một trào lưu và và được so sánh tiêu cực với bộ tứ vệ nổi tiếng là Tom Brady người cũng có tiếng trong giới tiền điện tử nhưng ít xuất hiện hơn. Vitalik đã đăng một tổng hợp những dòng tweet có vẻ hài hước nhất lên tài khoản của mình và sau đó thú nhận: “Tôi thậm chí còn không biết Tom Brady là ai, tôi phải hỏi những người xung quanh. Dự đoán tốt nhất của tôi là anh ấy là diễn viên của Mission: Impossible”.

Ngay sau đó, chính Tom Brady đã lên tiếng bênh vực Buterin bằng một dòng tweet tuyên bố mình là một người hâm mộ: “Còn Vitalik thì sao! Bạn có thể không biết tôi, nhưng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng tôi là một fan hâm mộ lớn của bạn. Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã xây dựng trong thế giới tiền điện tử, nếu không có @Autograf đó thì sẽ không thể thực hiện được. Tôi hy vọng gặp bạn một ngày”.

  Coinbase thuê 1.000 nhân viên cho việc mở rộng trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ

Ngoài việc đã giành được bảy trận Super Bowl và được coi là một trong những cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc nhất trong lịch sử Mỹ, Tom Brady còn là người sáng lập Autograph, một thị trường cho NFT’s dựa trên các chủ đề thể thao.

Dòng tweet ca ngợi Vitalik của anh đã có hơn 83 nghìn lượt thích.

Theo: entrepreneur

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất