NBA tạo ‘phòng trưng bày toàn thành phố’ ở Cleveland cho NFT của All-Star Game

NBA tạo 'phòng trưng bày toàn thành phố' ở Cleveland cho NFT của All-Star Game

Công dân của Cleveland có thể mua NFT kỷ niệm thông qua mã QR đặt xung quanh thành phố trong thời gian diễn ra NBA All-Star Game. NBA All-Star Game diễn ra ở Cleveland lần thứ ba

  • Mùa giải này là kỷ niệm 75 năm thành lập NBA
  • NFT sẽ có ba phiên bản và kỷ niệm mười địa điểm thành phố
  • Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) đã tiết lộ thiết kế sân cho All-Star Game ở Cleveland vào cuối tuần tới và nêu chi tiết một loạt các mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ kỷ niệm sự liên kết của thành phố với giải đấu và các mốc quan trọng của nó.

Trận đấu NBA All-Star lần thứ 71 sẽ được tổ chức tại Rocket Mortgage FieldHouse, sân nhà của Cleveland Cavaliers, vào ngày 20 tháng 2 và sẽ là một trong những lễ kỷ niệm chính của lễ kỷ niệm kim cương lần thứ 75 của giải đấu.

Trò chơi triển lãm hàng năm đưa những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​các hội nghị phương Đông và phương Tây của liên đoàn đấu với nhau và NBA thiết kế một sân duy nhất cho cuối tuần. Sân thi đấu năm nay có màu vàng và màu rượu vang của Cavaliers, cùng với các hoa văn kim cương để kỷ niệm lễ kỷ niệm và ba ngôi sao băng để đánh dấu ba kỳ Đại hội Thể thao All-Star được tổ chức tại thành phố Ohio.

  Giá Avalanche tăng 20% ​​sau khi báo cáo tiết lộ 25 triệu đô la đổ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên AVAX

Cleveland trước đây cũng đã tổ chức Đại hội Thể thao All-Star 1981 và 1997 trong lễ kỷ niệm lần thứ 35 và 50 của giải đấu. Buổi trình diễn cũng được tổ chức tại một thành phố khác của Ohio, Cincinnati, vào năm 1966.

Mức giảm NFT của giải đấu sẽ bao gồm các đại diện kỹ thuật số của các sân đặc biệt được sử dụng ở cả ba trò chơi đó và tại Trò chơi All-Star năm 2022.

Mỗi NFT sẽ hiển thị sân như một phần của tác phẩm nghệ thuật NBA All-Star bao gồm mười địa điểm Cleveland và sẽ có sẵn trong ba phiên bản – một phiên bản gốc, một ‘Phiên bản NBA’ và ‘Phiên bản Kim cương’, cũng sẽ bao gồm một bản sao mini vật lý.

Bất kỳ ai quan tâm đến việc mua một trong các mã thông báo đều có thể tìm hiểu thông tin bằng cách quét mã QR đặt xung quanh các địa điểm quan trọng trong thành phố, bao gồm cả địa điểm Rocket Mortgage FieldHouse, như một phần của phòng trưng bày có thể mua được trên toàn thành phố.

Liên đoàn cho biết 100.000 đô la Mỹ trong số tiền thu được từ vụ sụt giảm này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện và các cơ quan chính phủ giúp cộng đồng địa phương đối phó với các tác động kinh tế và xã hội của Covid-19.

NBA là một trong những tổ chức thể thao tiến bộ hơn khi nói đến đổi mới công nghệ và đã sớm khẳng định mình là tổ chức dẫn đầu trong không gian NFT. NBA Top Shot mang đến cho người hâm mộ bóng rổ cơ hội mua và bán các bộ sưu tập NFT về những khoảnh khắc trong lịch sử giải đấu, với công nghệ sổ cái phân tán của blockchain được sử dụng để xác thực từng mã thông báo riêng lẻ. Liên doanh với Dapper Labs đã thành công, với thị trường Top Shot chứng kiến ​​các giao dịch trị giá hơn 780 triệu đô la Mỹ.

  Đề xuất các quy định về tiền điện tử của Nga để yêu cầu các kỳ thi trực tuyến cho các nhà đầu tư

Nguồn: sportspromedia

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất