ESPN tung ra bộ sưu tập NFT của huyền thoại bóng bầu dục Tom Brady

ESPN tung ra bộ sưu tập NFT của huyền thoại bóng bầu dục Tom Brady
  • ESPN đang thâm nhập vào thị trường NFT với một bộ sưu tập có huyền thoại giải bóng bầu dục Mỹ Tom Brady.
  • Kênh thể thao đã ký hợp đồng nhiều năm với Autograph, công ty NFT của Brady.
  • Bộ sưu tập sẽ dựa trên loạt phim tài liệu ESPN + “Man in the Arena: Tom Brady”.

ESPN của Disney đang bước vào thế giới của các token không thể thay thế và thỏa thuận đầu tiên của họ là với huyền thoại NFL Tom Brady, người điều hành nền tảng NFT của riêng mình và đang chuẩn bị trở lại với mùa giải thứ 23 chơi bóng đá chuyên nghiệp.

Kênh thể thao ESPN đã ký hợp đồng nhiều năm với công ty của Brady, Autograph.

Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ trong một tuyên bố chung được công bố hôm thứ Tư.

Kevin Lopes, Phó chủ tịch phát triển và đổi mới kinh doanh thể thao của ESPN cho biết: “ESPN rất vui mừng được cung cấp những NFT đầu tiên của chúng tôi để gặp gỡ người hâm mộ của chúng tôi tại nơi giao thoa giữa thể thao, công nghệ và nội dung”.

NFT là các mã thông báo dựa trên chuỗi khối cung cấp cho chủ sở hữu quyền đối với hầu hết các bản đại diện kỹ thuật số của nghệ thuật, âm nhạc và các bộ sưu tập khác. Khối lượng giao dịch NFT đã tăng vọt vào năm 2021 lên 17,6 tỷ đô la từ 82 triệu đô la vào năm 2020, theo một báo cáo từ Nonfungible.com.

  Tôi có thể làm gì với Ethereum? Các trường hợp sử dụng

Bộ sưu tập NFT đầu tiên của ESPN là sự hợp tác với Autograph, tập trung vào “Man in the Arena: Tom Brady”, một loạt phim tài liệu ESPN + gồm 10 phần được công chiếu vào tháng 11. Brady, người đã giành được bảy chức vô địch Super Bowl, sẽ ký 50 NFT cho bộ sưu tập đầu tiên, sẽ được bán vào thứ Tư trên DraftKings Marketplace.

Bộ sưu tập được tạo thành từ ba tạp chí ESPN

Bộ sưu tập được tạo thành từ ba tạp chí ESPN – hay tạp chí chuyên ngành – tập trung vào sự nghiệp của Brady. Bộ sưu tập NFT thứ hai với chủ đề “Back in the Arena” sẽ ra mắt với tập thứ 10 của bộ phim tài liệu trên kênh ESPN+.

“Man in the Arena” được sản xuất bởi Religion of Sports, một công ty truyền thông do Brady đồng sáng lập. Autograph, ra mắt vào tháng 7 năm 2021, bán các bộ sưu tập kỹ thuật số từ những người nổi tiếng và biểu tượng thể thao, bao gồm vận động viên chơi gôn Tiger Woods, vận động viên quần vợt Naomi Osaka và nhạc sĩ The Weeknd.

Brady vào tháng 2 đã tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá và cho biết anh sẽ tập trung vào nền tảng NFT của mình. Nhưng vào tháng 3, anh ấy đã đảo ngược quyết định của mình, đưa NFL trở lại danh sách công việc của anh ấy. Anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi cho Tampa Bay Buccaneers vào cuối năm nay, đánh dấu mùa giải thứ 23 của anh ấy trong giải đấu.

  Khu tự do Abu Dhabi đang tìm kiếm ý kiến ​​về quy tắc NFT

Theo: businessinsider

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất