Cứ 3 game thủ Philippines thì có 1 người bỏ việc để chơi game NFT

Cứ 3 game thủ Philippines thì có 1 người bỏ việc để chơi game NFT

Một trong số 1.103 người được hỏi sẵn sàng nghỉ việc hoặc sẽ xem xét từ chức khỏi vị trí chuyên môn của họ để chơi các trò chơi không thay thế mã thông báo (NFT) toàn thời gian, theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi nền tảng trò chơi NFT Balthazar.

  • Trong số những người được hỏi, trong đó 97% sống ở Philippines, 59% game thủ cho biết họ thích chơi game NFT như công việc toàn thời gian chính của họ, trong khi vẫn duy trì các hợp đồng biểu diễn.
  • “Chúng tôi tin rằng các trò chơi chơi để kiếm tiền sẽ là sự phá vỡ lớn nhất trong không gian tiền điện tử năm nay, cũng như ngành công nghiệp trò chơi điện tử, vì ngày càng nhiều công ty trò chơi, chủ sở hữu tiền điện tử và các nhà đầu tư truyền thống đang đầu tư vào không gian này,” John Stefanidis, Giám đốc điều hành của Balthazar, cho biết trong một tuyên bố được chia sẻ với Forkast.
  • Nhu cầu game NFT đã tăng vọt vào năm ngoái với sự gia tăng của Axie Infinity, vốn đã trở thành nguồn thu nhập chính phổ biến của các game thủ ở Philippines, những người có thu nhập bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
  • Trong khi các trò chơi NFT đang mang lại nguồn thu nhập đáng tin cậy cho một số game thủ, 69% số người được hỏi cho biết tham gia trò chơi NFT nằm ngoài phạm vi của họ vì phí tham gia cao.
  • Axie Infinity đang chuẩn bị chuyển đổi chơi miễn phí vào quý 1 năm 2022 để có thêm người chơi, trong khi doanh số bán hàng tháng của trò chơi vào tháng 2 đã giảm xuống dưới 100 triệu đô la Mỹ lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm ngoái, theo dữ liệu của CryptoSlam.
  Game NFT kiếm tiền như Axie Infinity mở ra không gian cho các công ty khởi nghiệp mới khám phá

Theo: forkast

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất