Đại học Namibian chuẩn bị cung cấp bằng thạc sĩ về công nghệ blockchain vào năm 2024

Đại học Namibian chuẩn bị cung cấp bằng thạc sĩ về công nghệ blockchain vào năm 2024

Một trường đại học ở Namibia được thiết lập để cung cấp bằng thạc sĩ về công nghệ blockchain bắt đầu từ năm 2024, một nhân viên cấp cao của tổ chức này cho biết. Trường đại học đã “truyền” nội dung dựa trên công nghệ blockchain vào các chương trình cấp 8 của mình.

‘Blockchain là tương lai’

Samuel Nuungulu, trưởng khoa CNTT của trường, cho biết một cơ sở đào tạo đại học ở Namibia (UNAM) được thiết lập để cung cấp một khóa học liên quan đến công nghệ blockchain bắt đầu từ năm 2024.

Nuungulu, chủ tịch ủy ban chỉ đạo của UNAM về MSc về công nghệ blockchain, nói với Bitcoin.com News rằng bằng cách giới thiệu chương trình cấp bằng, trường đại học hy vọng sẽ “đặt nền móng cho việc ươm mầm công nghệ khởi nghiệp từ những kỹ năng mà chương trình này sẽ tạo ra”.

Khi được hỏi tại sao UNAM lại chọn giới thiệu chương trình cấp bằng thạc sĩ cấp độ 9, Nuungulu nói:

Blockchain là tương lai và chúng tôi nghĩ rằng cần phải sử dụng bằng cấp này làm tiền đề trong việc phát triển các kỹ năng rất cần thiết này ở quốc gia và châu lục nói chung.

Chủ tịch cũng tiết lộ rằng trường đại học đã “truyền” nội dung dựa trên công nghệ blockchain vào các chương trình cấp 8 của UNAM, mà tổ chức này hy vọng sẽ phục vụ tại Thượng viện vào năm tới.

  OpenSea cho biết bản cập nhật Seaport có thể giảm phí gas 'đáng kể'

Ủy ban chỉ đạo của UNAM về MSc về blockchain cũng bao gồm Gurvy Kavei, một tác giả gần đây đã xuất bản một cuốn sách nhằm giúp người đọc nắm bắt những kiến ​​thức cơ bản về công nghệ blockchain và tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bitcoin.com News, Kavei cũng xác nhận tương tự rằng trường đại học sẽ giới thiệu khóa học blockchain.

Ông cho biết các báo cáo cho thấy ngân hàng trung ương đang dự tính phát hành một loại tiền kỹ thuật số, cũng như các đề xuất sử dụng các giải pháp dựa trên blockchain trong cả khu vực công và tư, đã đòi hỏi sự ra đời của chương trình cấp bằng.

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất